ไม่มียั้งกับดีกรีเซ็กซี่เกินต้านหนึ่งกิจกรรม “เซ็กซี่ คาร์วอช” แต่ละครั้งไม่เคยทำให้ผิดหวังในงาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022”  กลับมาครั้งนี้ยังคงลีลาล้างรถส่งความฮอต สวยขยี้ใจกันทุกรอบการแสดง เรียกว่าสานต่อตำนาน Sexy Car Wash เพราะลีลาการล้างรถจากสาวสวยระดับตัวท็อป สาดกันให้ชุ่มช่ำเต็มอิ่มให้สมกับที่เป็น No.1 Sexy car wash  ทุกอณูความเซ็กซี่เกินต้านได้   

ชมลีลาความร้อนแรงได้อีกครั้งใน วันศุกร์ที่ 1-วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ดับเบิลแบบไม่มีเบรก 3 รอบ เริ่มรอบแรก เวลา 13.30 น. รอบสอง เวลา 14.30 น. และรอบ 3 เวลา 19.30 น. และสิทธิพิเศษสำหรับแฟนคลับงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน รับฟรี ตั๋วเข้างาน “แบงค็อก ออโต ซาลอน 2022” เพียงแอด Line@ ของ แบงค็อก ออโต ซาลอน ก็จะได้รับสิทธิเข้างานไปเลยฟรีๆ

ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับทุกความคุ้มค่า ยิ่งซื้อยิ่งลุ้น รางวัลทันที เมื่อซื้อรถใหม่ในงานลุ้นชุดของแต่งรถ, ช้อปของในงานทุก 1,000 บาทลุ้นจับสลากของรางวัลมากมาย และซื้อบัตรเข้าชมงานลุ้นรับอุปกรณ์ตกแต่ง และรางวัลอื่นๆ ตลอดทั้งงาน 

นอกจากนั้นยังได้สัมผัสนวัตกรรมการแต่งรถล้ำสมัยจากงานโตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น และกิจกรรมมากมาย กับ “แบงค็อก ออโต ซาลอน อ๊อคชั่น” ประมูลรถหายากครั้งแรกของแบงค็อก ออโต ซาลอน โดยร่วมกับ  “สหการประมูล”,  “โซนเอาต์ดอร์ไลฟ์สไตล์” 

พร้อมพบกับ “ชิมดู แคมป์ คาร์เฟ่” (Chimdoo Camp Carfé) นำเมนูอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานมาให้เลือกสรร, “โซนรถอีวีโมดิฟาย”, “คาร์คลับมิตติ้ง”, “โซนอีสปอร์ต”, “อาร์ซีดริฟท์” ฯลฯ

 “แบงค็อก ออโต ซาลอน” กำหนดจัดระหว่างวันพุธที่ 29 มิถุนายน-วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดแสดงงานเวลา 12.00-21.30 น.ในวันธรรมดา และเวลา 11.00-21.30 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์

สำหรับบัตรเข้าชมงานจำหน่ายบัตรราคา 100 บาทและสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานล่วงหน้าได้ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon