จากกรณีเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถเก๋ง เหตุเกิดบนถนนสุรินทร์สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ จนมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ น.ส.สุพัตรา คำปัจฉิม อายุ 20 ปี ซึ่งสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายโจ้ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นตำรวจอยู่ จ.สงขลา แฟนหนุ่มของ น.ส.สุพัตรา พร้อมกับญาติ เดินทางมารับศพ ทันทีที่นายโจ้ มาเห็น ก็มีอาการเศร้าสลดเสียใจและได้ก้มลงหอมแก้มศพแฟนสาว โดยบรรกาศเป็นไปอย่างสุดเศร้า

ทั้งนี้นายโจ้ ได้ประสานเจ้าหน้าที่มาช่วยแต่งหน้าศพแฟนสาว จากนั้นทางญาติได้นำชุดแต่งงานสีขาวมาสวมใส่ร่าง น.ส.สุพัตรา อย่างสวยงาม โดยนายโจ้ ได้สวมใส่ชุดเจ้าบ่าว ด้วยเช่นเดียวกัน และเฝ้าดูช่างแต่งตัว และบรรจงหวีผมให้กับศพแฟนสาวอย่างใกล้ชิด ก่อนจะมีการจัดงานวิวาห์ขึ้นอย่างเรียบง่าย

โดยทางญาติได้เปิดเผยว่า น.ส.สุพัตรา ผู้เสียชีวิต กำลังจะแต่งงานในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ากับนายโจ้ แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน หลังจากจัดงานแต่งงานแล้ว ก็จะมีพิธีฌาปนกิจในวันจันทร์ที่ 8 ส.ค. ที่วัดบ้านขามน้อย จ.สุรินทร์ ต่อไป.