เรียกได้ว่าไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็ยังคงถูกจับตามอง และถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ไม่น้อย สำหรับ “แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์” หนึ่งในแก๊งสปีดโบ๊ตที่อยู่ในเหตุการณ์สุดสลดของคนทั้งประเทศ สำหรับการจากไปของดาราสาวมากความสามารถอย่าง “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่เกิดประสบอุบัติเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ซึ่งแซนกลายเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีคดีฟ้องร้องกับคู่กรณีหลายราย ที่ออกมาโต้ตอบกันผ่านสื่อ และมักจะมาอัพเดทสถานการณ์ของคดีความผ่านทางโซเชียลอยู่หลายครั้งนั้น

ล่าสุด แซนได้โพสต์ผ่านข้อความตัดพ้อผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า วันนี้เจอกับตัวถึงรู้ว่า ร้องหาความยุติธรรมโดยไม่มีเส้นสาย ไม่มีทางเป็นไปได้ในสังคมไทย เราโดนฟ้องเท็จ โดยผู้จัดอาวุโส ตร.สน.ปทุมวัน เรียกเราไปรับทราบข้อกล่าวหา แต่กลับถูก ตร.ที่รับเรื่อง หลอกว่าออกหมายเรียกแล้ว แต่ระงับด้วยเหตุผลว่า “นายสั่งมา”

นอกจากนี้ แซนยังได้ระบุแคปชั่นประกอบด้วยว่า “ใหญ่แน่นะวิ..?” ซึ่งมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมทั้งนี้ ยังได้ลงรูปผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพของเธอที่นั่งอยู่หน้าสถานีตำรวจแห่งหนึ่ง และยิ้มพร้อมชู 2 นิ้วอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบ : sanddsandd