เมื่อวันที่ 6 เม.ย. นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ จ.ลพบุรี เพื่อพบปะประชาชนและช่วยผู้สมัครส.ส.ลพบุรี ทั้ง 5 เขต หาเสียงโดยการเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ในพื้นที่ เขต 5 อ.ชัยบาดาล เพื่อช่วยนายสนั่นพรหมสุข ผู้สมัครหมายเลข 6 พรรคพลังประชารัฐ

นายชัยวุฒิ แสดงความมั่นใจว่า พรคพลังประชารัฐ มีโอกาสที่ชนะยก จ.ลพบุรี เพราะประชาชนให้การตอบรับดีมาก โดยเฉพาะนโยบาย 700 บาท ของลุงป้อม บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1 ปี ก็ได้เป็นเงิน 8,400 บาท ถ้าอยู่ครบ 4 ปี คือ 33,600 บาท เป็นเงินที่จะช่วยค่าครองชีพ และเป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง

“นโยบาย พปชร. ประชาชนนิยมมาก ที่สําคัญไม่ได้จําแค่เบอร์ผู้สมัครได้อย่างเดียวตอนนี้จําเบอร์พรรคได้หมดแล้ว เบอร์ 37 ของพรรคพลังประชารัฐ พี่น้องประชาชนจําได้ บอกกันเลยว่าจะกาให้เลือกทั้งคนเเละพรรคพลังประชารัฐ เพราะชอบลุงป้อม เป็นคนที่พูดจริงทําจริง และเชื่อว่านโยบายต่างๆที่ได้พูดออกมาจะทําได้จริงและเป็นประโยชน์ต่อประชาชนที่สำคัญทำทันที “นายชัยวุฒิ กล่าว