เมื่อวันที่ 31 ส.ค. เพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย ระบุว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ โทนี่ จะจัดรายการ Care Talk x Care ClubHouse โดยใช้หัวข้อเรื่อง “ขอไม่ไว้วางใจประยุทธ์ด้วยคน” วันอังคารที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. สดๆ พร้อมกับการเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรัฐมนตรีอีก 5 คน โดยมีรายละเอียดดังนี้

การบริหารมา 7 ปีที่ไม่สามารถทำให้ประเทศดีขึ้นตามสัญญา การบริหารจัดการวิกฤติโควิดที่ไม่มีประสิทธิภาพ ผู้ป่วยนับล้าน ผู้เสียชีวิตนับหมื่น การบริหารเศรษฐกิจที่ไม่เข้าใจยุคสมัย ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ ธุรกิจล้มละลาย การบริหารจัดการเงินกู้ 1 ล้านล้านบาทที่ไร้ทิศทางผิดฝาผิดตัวไปเสียหมด

การบริหารราชการแผ่นดินที่ล้มเหลว แล้วยังมาเกิดเรื่องอื้อฉาวของวงการตำรวจ จนทำประชาชนเสื่อมศรัทธา ทั้งๆ ที่สัญญาว่าจะปฏิรูป การบริหารงานที่ผิดพลาดทั้งหมดนี้นำมาซึ่ง “ความอดอยาก ความเจ็บปวด และ การล้มตาย” อย่างไม่ควรเกิดขึ้นของพี่น้องประชาชน แน่นอนปฏิเสธไม่ได้ว่าความผิดพลาดทั้งหมดนี้คือความรับผิดชอบของพลเอกประยุทธ์ในฐานะ “ผู้นำประเทศ”

ครั้งนี้พี่โทนี่จึงมาร่วมแสดงพลังกับพี่น้องประชาชน โดย “ขอไม่ไว้วางใจประยุทธ์ด้วยอีกคน” และจะมาร่วมอภิปรายว่า “เหตุใดเราจึงไม่ควรไว้วางใจประยุทธ์” รวมถึง พิเศษ! ยุทธศาสตร์ที่สัญญาไว้ ครั้งนี้พี่โทนี่จะประกาศให้ฟังกันอย่างชัดๆ

เจอกับพี่โทนี่ได้ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse วันอังคารที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook & YouTube : CARE คิดเคลื่อนไทย หรือ ใครที่ขอไม่ไว้วางใจประยุทธ์ด้วย ก็มาร่วมพูดคุยกันได้ใน CARE ClubHouse

“อยู่ไปก็มีแต่คนไล่ ออกไปเถอะน้อง”