เพิ่งออกมาประกาศติดโควิดไปได้ไม่กี่วัน สำหรับผู้คร่ำหวอดในวงการนางงามอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล แต่งานนี้กลับมีดราม่ามาหลายระลอกและหลายเรื่อง

ล่าสุดหลังเจ้าตัวถูกลือแรงว่าเป็นคนที่รู้ว่าตนเองติดโควิดแต่ยังยืนยันในการเดินสายถ่ายรายการ ทำให้คนเสี่ยงทั้งวงการ งานนี้ณวัฒน์ได้แคปข้อความล่าวลือ พร้อมโชว์ผลตรวจโควิดของตนเองแล้วเล่าผ่านแคปชั่นในเฟซบุ๊กว่า

“ผมอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่มีคนส่งข้อความข่าวนี้มาให้ถ้าหมายถึงผม ผมขออนุญาตอธิบายครับ ทันทีที่น้องโก๊ะตี๋ แจ้งว่าเป็นในวันที่ 30 ประมาณเกือบเที่ยง ผมมีรายการตอนบ่ายก๊วนกวนแซ่บ ที่ช่องMCOT เวลา14.30น.ผมก็ยกเลิกทันทีก่อนออกอากาศเพียงแค่ 2 ชั่วโมงและกักตัวทันที และยังไปขอตรวจซ้ำอีกครั้งวันที่ 1 กรกฎาคมเพื่อความปลอดภัยถึงได้พบเชื้อ”

“แต่ผมได้มีพูดคุยกับบางคนไปก่อนในวันนั้นช่วงรอให้โก๊ะลุ้นผลการตรวจการเป็นโรคเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลของคนไข้ เราไม่มีสิทธิ์กระทำการใดใดต่อบุคคลนั้นก่อนที่ผลตรวจและยืนยันออกมาเป็นทางการจากคนไข้และตัวผมเองก็ตรวจโควิดทุกสัปดาห์ผลล่าสุดที่แนบให้ดูคือเข้าตรวจวันที่ 28 ผลออกวันที่ 29 มิถุนายนผมก็ไม่ได้เป็นแต่หลังจากนั้นวันที่ 30 ผมก็ทำงานแค่ครึ่งวัน ข่าวนี้จึงไม่เกี่ยวข้องอะไรกับผม”

“อาจจะเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย หรืออาจหมายถึงคนอื่น หรืออาจจะเขียนไปตามคนพูดที่คิดเติมแต่งไปเอง”

“ส่วนตัวผมขอยืนยันตามนี้ โดยยึดหลักข้อเท็จจริงและหลักฐานใน ไทม์ไลน์ขอบพระคุณครับ”

พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์สอบถามและให้กำลังใจมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Mr.Nawat Itsaragrisil