ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามดราก้อน โซลาร์ ปาร์ค จ.ราชบุรี นายธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี เอฟซี เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฯ ผู้สนับสนุนหลัก เพื่อสู้ศึกฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 1 ประจำฤดูกาล 2023/2024มีนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ส.ส.ราชบุรี เขต 2 นายวิวัฒน์ นิติกาญจนา นายกอบจ.ราชบุรี คณะผู้บริหาร ประธานสภา สมาชิกสภาอบจ.ราชบุรี ผู้สนับสนุน ผู้นำท้องถิ่น แฟนบอล เข้าร่วมจำนวนมาก

ภายในงานมีการฉายวีดีโอผลงานฤดูกาลที่ผ่านมา หลังทำผลงานจบอันดับที่ 8ของตาราง ความพร้อมของทีม แนะนำผู้สนับสนุนหลัก ธีมสโมสรฯ คือ “ It’ s Our City” ที่นี่… บ้านเรา การเปิดตัวชุดแข่งใหม่ทุกชุด พร้อมชุดผู้รักษาประตู ภายใต้การนำทีมโดย Carlos Gonzalez Pena เฮดโค้ชชาวสเปน และผู้เล่นประจำฤดูกาล ที่คว้าตัวมาเสริมทัพ อาทิ เอ็นจีว่า ราโคโตฮาริลาล่า , โชติภัทร พุ่มแก้ว , ประวีณวัช บุญยงค์ , Giovanni Sio , ซาฟาวี ราชิด ปีกตัวเก่งดีกรีทีมชาติมาเลเซีย จากสโมสรยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ในมาเลเซีย ร่วมกับ แซร์จ เอ็นยุยอาดซี , จักรพันธ์ แก้วพรม , มูซซา ซิดิเบ , อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ , กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล ฯลฯ

นายธนวัชร กล่าวถึงความพร้อมของทีมในการสู้ศึกรีโว่ ไทยลีก 1 ประจำฤดูกาล2023/2024 และเชื่อมั่นว่า ในฤดูกาลนี้จะทำผลงานจบอันดับท็อป 5 ในตาราง หรือ คว้าถ้วยรายการการแข่งขันในรายการใดรายการหนึ่งมาครองได้สำเร็จ และได้กล่าวขอบคุณผู้สนับสนุน พี่น้องแฟนบอลชาวราชบุรี ที่ให้การสนับสนุนทีมสโมสรด้วยดีเสมอมา

ขณะเดียวกันสโมสรราชบุรี เอฟซี ได้มีการจำหน่าย สั่งจองเสื้อแข่ง เสื้อโปโล แบบใหม่ เปิดรับสมาชิกตั๋วปี พร้อมของที่ระลึก Limited ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของ ติดต่อสอบถามได้ที่จุดจำหน่ายบัตร ณ ดราก้อน โซลาร์ ปาร์ค โดยสิ่งที่จะได้รับ คือ ตั๋วเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ไทยลีก ในบ้าน 15 แมตซ์ ฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ ในบ้าน ฟุตบอลรีโว่ คัพ ในบ้าน เสื้อแข่งฤดูกาล จำนวน 3 ตัว ผ้าพันคอ 1 ผืน และสติ๊กเกอร์ราชันมังกร 1 ชุด