เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “โทนี่ วู้ดซัม” หรือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมเสวนาผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE คิด เคลื่อน ไทย เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ภายใต้หัวข้อ อดีต ปัจจุบัน อนาคต ของการเมืองไทย : แล้วอนาคตของเยาวชนไทยจะเป็นอย่างไร?

ช่วงหนึ่ง โทนี่ กล่าวว่า ที่มีปัญหาเรื่องร้อยเอก ธรรมนัส มีคนปล่อยข่าวว่าเอา 2,000 ล้านไปให้แล้วทำไม่สำเร็จ ผมหาเงินเอง ผมไม่โง่เรื่องใช้เงิน ผมนี่รำคาญมากเรื่องการปล่อยข่าว ถ้าท่านเป็นคนให้ควายจูงไม่ได้ ท่านมาถามผมตรง ๆ เลย ถ้าผมพูด ไม่มีคำว่าโกหก ถ้าผมคิดว่าสิ่งนั้นไม่ควรพูด ผมจะไม่พูด ไม่มีหรอกครับดีลล่ม

รัฐบาลคุณประยุทธ์นะ ถ้าใช้อีก 28 เสียง เพื่อให้ล้มรัฐบาล หารมาคนละ 70 ล้านก็ซื้อได้แล้ว เพราะเขาวิ่งกันแค่คนละ 5 ล้าน แต่ผมไม่ทำไง ผมเกลียด เพราะผมเคยเห็นอะไรแบบมาก่อน ผมไม่ทำแบบนั้นแน่นอน

คนที่ปล่อยข่าวแบบนี้นะ คือ ควายทั้งนั้น ข่าวปลอมทั้งนั้น ถ้าหลายคนอยากรู้ว่าผมดีลอะไรหรือเปล่า ให้มาถามผมที่ clubhouse นี่ ผมจะได้ตอบให้ชัดๆ ผมรำคาญมากเรื่องการปล่อยข่าว เราเป็นคนนะ จะให้ควายจูงไม่ได้ ถ้าท่านสงสัยในตัวผม ท่านถามผมตรง ๆเลย ถ้าผมพูด ไม่มีคำว่าโกหกหรอกครับ ถ้าผมคิดว่าสิ่งนั้นไม่ควรพูด ผมจะไม่พูด ไม่มีหรอกครับดงดีลอะไร…

ผมคิดว่าทุกวันนี้ นายกโกรธ ปลด ธรรมนัส ปลด นฤมล กล่องดวงใจพี่ป้อมเขานะ เขาเป็นหัวหน้าพรรคเขาก็โกรธ ท่านนายกตัดขาตัวเองตีนฯลอยนะ เพราะฉะนั้นการเมืองต่อไปนี้ ราคาแพงนะ เมื่อไม่กี่วันนี้ ใช้กล้วยเป็นหวี แต่นี้จะสู้กันเพื่ออยู่นานต้องเป็นเครือ ผมคิดว่าไม่นาน นายกต้องยุบสภา เลือกตั้งใหม่ ถ้าท่านมั่นใจวิธีการกู้มาแจกเงิน

ผมทำนายว่ากุมภา มีนาปีหน้าเลือกตั้งใหม่ แต่ผมว่าเร็วกว่านั้น การเมืองที่มันเน่าเพราะไม่คิดปฏิรูป จะสืบทอดอำนาจอย่างเดียวเป็นกรรมของประเทศ บ้านเมืองจะแย่