ยังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่หลายคนสนใจติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวของดาราดัง ใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดออกมาอัปเดตเปิดใจครั้งแรกผ่านไลฟ์สดขายของของเธอ โดยเล่าถึงชีวิตในเรือนจำหลังก่อนหน้านี้เธอถูกคุมตัวในเรือนจำ เนื่องจากคดีแชร์ Forex-3D ก่อนที่เธอจะถูกประกันตัวออกมาและใส่กำไลอีเอ็มเพื่อทำงานหาเงินต่อไป โดยมีบางช่วงบางตอนสาวใบเตยเล่าว่า

ใบเตย เผยว่า “ขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กันมาตลอด ในวันที่ใบเตยออกมา ไม่คิดเลยว่าจะมีการต้อนรับที่ดีขนาดนี้ เพราะคุยกับครอบครัวตลอดว่า ถ้าวันหนึ่งได้ออกมาสู่โลกภายนอก อยากจะหยุดพักทุกอย่าง อยากขออยู่กับลูก เพราะ ณ วันนั้น สิ่งที่ทำให้เราแย่มากที่สุด คือการพลัดพรากจากลูก มันทำให้ได้รู้ว่า สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต คือ ลูก เราไม่สนเรื่องงาน เรื่องอะไรทั้งสิ้น ขอแค่ได้เจอหน้าลูกอย่างเดียว ขอแค่ได้อยู่กับเขา ได้ทดแทนเวลาที่เสียไป ในวันที่เข้าไป คนที่เป็นห่วงมากๆ ที่สุด คือน้องลุกซ์ และลูกสาว คือออกมาแล้ว 2 คนนี้คือ สิ่งที่เราอยากจะขอโทษ ที่เราหายไปในช่วงเวลาหนึ่ง ที่ไม่ได้ช่วยเขาดูแลร่างกาย หัวใจ หรือทุกๆ อย่าง เพราะว่าก่อนหน้านั้น ชีวิตใบเตย 35 ปีที่ผ่านมา เรารับผิดชอบดูแลทั้งหมดของคนในครอบครัวมาได้อย่างนี้ทั้งหมด ไม่มีวันไหนเลยที่เราต้องมาเผชิญกับการที่คนในครอบครัวจะต้องกลับมาดูแล เราเฟลมาก เราไม่เคยให้ที่บ้านส่งเสีย หรือช่วยเหลือเราเลย ที่ผ่านมาเรารับผิดชอบ ดูแลทุกอย่างมาตลอด นี่คือสิ่งที่เราเป็นห่วงมากๆ ในชีวิต รวมไปถึงลูกสาวด้วย”

“สิ่งที่แย่มากๆ คือเราไม่ได้ทำหน้าที่ดูแลครอบครัวในช่วงระยะเวลาหนึ่ง กังวลทุกอย่าง กังวลว่าน้องจะอยู่ยังไง ยิ่งมารู้ข่าวแฟนน้องเสียชีวิต ณ วันนั้นคือเหมือนตายทั้งเป็น 3 เดือนแรก คือ มีแค่วิญญาณที่หล่อเลี้ยง หล่อหลอมหัวใจให้ตื่นขึ้นมาได้ในแต่ละวัน แล้วก็ทุกคนในนั้นจะพูดตลอดว่า ให้นึกถึงหน้าลูกไว้นะ แม่ใบนึกไว้นะห้ามเป็นอะไร หรือห้ามคิดอะไรแย่ๆ เราต้องอย่างเดียวว่าเจอหน้าลูกให้ได้ ให้คิดแค่ว่าจะออกไปเจอหน้าลูก พอเห็นน้องมาเยี่ยมตลอดๆ เราเลยรู้สึกว่าเราต้องสู้ สู้ให้มากกว่าเขา เพื่อจะได้มีวันนี้ และวันนี้ก็มาถึงจริงๆ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bitoeyrsiam