ฮอตทุกรูปที่ปล่อยออกมาทีเดียวสำหรับการฟิตติ้งละครเรื่อง พรหมลิขิต หรือ บุพเพสันนิวาส 2 ที่หลายคนรอคอย ล่าสุดดูเหมือนความคืบหน้าจะมีขึ้นเรื่อยๆ และคนก็เริ่มคาดเดา รวมถึงเห็นความแตกต่างของตัวละครที่จะได้เล่นมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยล่าสุด พี่หน่อง อรุโณชา ผู้จัดคนดังก็ได้ปล่อยรูปฟิตติ้งของพระนางออกมา และปล่อยรูปฟิตติ้งคาแรกเตอร์ของหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ออกมาด้วย ซึ่งเจ้าตัวจะเล่นเป็น พ่อเรือง และ พ่อริด ลูกชายฝาแฝดของพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกด ที่รับบทโดยสาว เบลล่า ราณี โดยพี่หน่องเขียนแคปชั่นว่า “ใจสั่นกันคนละกี่ริกเตอร์ ออเจ้าบอกมา พ่อริด & พ่อเรือง ฝาแฝดสุดหล่อ หล่อสุดแดนสยามมาแล้วจ้า ขอเสียงเชียร์จากเหล่าแม่หญิงทั้งหลายหน่อยหนา #พรหมลิขิต #ฟิตติ้งพรหมลิขิต #พี่โป๊ปฟิตติ้งพรหมลิขิตDay2”

งานนี้เรียกว่าหนุ่มโป๊ปได้ท้าทายตัวเองขั้นสุดเพราะต้องเล่นเป็น 3 คาแรกเตอร์ 3 บททีเดียว ซึ่งหนุ่มโป๊ปก็แสดงออกถึงแววตา ท่าทาง และสีหน้าที่แตกต่างกันให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านรูปฟิตติ้ง ทำเอาหลายคนชมหนักตั้งแต่เริ่มทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nonf_arunocha