ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ มีงานสำคัญที่นักธุรกิจและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มต้องไม่พลาด นั่นคือ THAIFEX – ANUGA ASIA 2024” จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย ร่วมกับ โคโลญเมสเซ่ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ Beyond Food Experience ที่ต้องการให้นักธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารมาค้นหาคู่ค้า เจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการชั้นนำในระดับสากล มองหาโอกาสและสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จที่มากขึ้น

Now & Beyond: THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 เป็นเวทีนำเสนอนวัตกรรม รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มใหม่ ๆ ที่ตอบรับกับวิถีการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบันและอนาคต ทั้งจากบริษัทชั้นนำ ไปจนถึงกลุ่ม Startup ที่มีการคิดค้นพัฒนาอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อตอบสนองกระแสความใส่ใจสุขภาพ การผลิตอาหารภายใต้แนวคิดเพื่อโลกยั่งยืน รวมทั้งผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืช และนวัตกรรมด้านอาหารรูปแบบใหม่ ๆ มากมาย

Opportunity Beyond: THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 เป็นเวทีการพบปะระหว่างผู้ผลิต ผู้ประกอบการและคู่ค้าได้ครบ…จบในที่เดียว ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มมากขึ้นทุกปี โดยปีนี้มี Exhibitor เข้าร่วมงานจาก 50 ประเทศทั่วโลก ทั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออก อาเซียน ยุโรป อเมริกา ลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และออสเตรเลีย ที่มาร่วมแสดงสินค้ากว่า 3,000 บริษัท มากกว่า 6,000 บูธ จึงเป็นเวทีที่ช่วยให้คู่ค้าสามารถค้นหา และเจรจาการค้ากับผู้ผลิต รวมถึง Supplier รายต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างครบครัน

Inspiration Beyond: สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจอาหาร หรือต้องการหาความรู้และทักษะใหม่ๆ THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 ยังเป็นงานที่จุดประกายไอเดียและเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ครบวงจร ทั้งงานสัมมนา นิทรรศการ การบริการให้คำแนะนำปรึกษาธุรกิจ การประกวดเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การประกวดทักษะด้านอาหาร ฯลฯ ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดในการจัดการธุรกิจ หรือสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น

THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 จัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 130,000 ตรม. เปิดเจรจาธุรกิจระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-18.00 น. และจำหน่ายปลีกวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอลล์ 5-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.thaifex-anuga.com