เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ จันทร์พรมมินทร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนรถจยย. บนถนนสายชัยภูมิ-แก้งคร้อ สาย201 ช่วงทางเข้าบ้านไทรงาม ต.นาเสียว อ.เมือง จ.ชัยภูมิ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้ออีซูซุ รุ่น มิวเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน 4กท 778 กรุงเทพฯ สภาพมีร่องรอยเฉี่ยวชน โดยมี นายศุภกร ดุลยปกรณ์ชัย อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1151/2 หมู่ 13 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ ใกล้กันพบรถจยย. ยามาฮ่า ทะเบียน กษค 756 ชัยภูมิ ล้มคว่ำได้รับความเสียหายอยู่กลางถนน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายเกษม ศรีษะ อายุ 65 ปี และ นางรัศมี ศรีษะ อายุ 62 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่4 ต.ช่องสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ สภาพศพแขนหัก ขาขาด และมีบาดแผลทั่วร่าง

จากตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ พบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายศุภกร ขับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้ออีซูซุ พานางณัทชุดา ดุลยปกรณ์ อายุ 71 ปี มารดากลับมาจาก จ.ขอนแก่น มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชัยภูมิ เมื่อขับถึงที่เกิดเหตุ พบ นายเกษม ได้ขี่รถจยย. มีนางรัศมี ภรรยาซ้อนท้าย ออกมาจากหมู่บ้านไทรงาม หมู่ 3 ต.นาเสียว อ.เมือง จ.ชัยภูมิ มาตัดหน้ารถอย่างกระชั้นชิด จนเป็นเหตุให้รถยนต์ของนายศุภกร ที่ขับมาทางตรงด้วยความเร็วได้ชนเข้าอย่างจัง จนร่างของทั้งคู่กระเด็นลอยไปคนละทิศละทาง ก่อนจะเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนนายศุภกร และนางณัทชุดา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ทั้งนี้ ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้นำตัวนายศุภกร มาทำการสอบสวนเพิ่มเติมตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนศพของทั้งคู่ได้มอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.