“Naomiiii” หรือชื่อจริง “นาโอมิ อิตาบาชิ” ถือเป็นหนึ่งในสาว OnlyFans ที่โด่งดังที่สุดในดินแดนปลาดิบ จากรูปร่างที่สมส่วน และริมฝีปากอวบอิ่ม เธอมีแฟนคลับและสมาชิกมากมายที่ติดตามรอคอยคอนเทนต์ของเธออย่างใจจดใจจ่อ

แต่ที่ประเทศญี่ปุ่น คลิปเซ็กซ์ที่แชร์สู่สาธารณะ และสื่อลามกสมัครเล่นเหล่านี้ อยู่ภายใต้กฎหมายที่กำหนดให้ต้องมีการเซ็นเซอร์อวัยวะเพศ หากคอนเทนต์ออนไลน์ที่จำหน่ายทำผิดกฎหมาย ก็จะถูกจับกุมทันที

Naomiiii สาว OnlyFans คนดังวัย 32 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมพร้อม โนบุโตชิ คิริ ชายวัย 29 ปี ข้อหาอัปโหลดคอนเทนต์หนังเอวีสมัครเล่นที่ไม่มีการเซ็นเซอร์อวัยวะเพศ

ทั้งนี้ Naomiiii และคิริ สามารถสร้างรายได้จากคลิปเอวีของทั้งคู่เกือบ 100 ล้านเยน (ประมาณ 23 ล้านบาท) ในระยะเวลา 2 ปีกว่า ๆ จากวิดีโอที่อัปโหลดระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2021 จนถึงเดือนมีนาคมปี 2024 โดยมีการแชร์ตัวอย่างให้ผู้ติดตามจำนวน 640,000 คน ได้ชมกันทางแอคเคานท์ X ของ Naomiiii จากนั้นสมาชิกสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ในรูปแบบ 4K ผ่านทาง OnlyFans นอกจากนี้เธอยังอัปโหลดวิดีโอไปที่ช่อง Pornhub ของเธอด้วย ซึ่งมียอดคนดูนับล้านครั้ง

สำหรับคอนเทนต์โดยทั่วไปของ Naomiiii ซึ่งเป็นผู้ชนะรางวัล New Face Award จากงาน Pornhub Awards จะนำเสนอคลิปการช่วยตัวเอง หรือการมีเซ็กซ์แบบ OutDoor ตามสถานที่ ๆ น่าสนใจ ซึ่งคิริเป็นคนถ่ายทำ และมักจะรับบทเป็นคู่ขาของนาโอมิอีกด้วย

ทั้งนี้ นาโอมิ กล่าวหลังถูกจับว่า “มีคนจำนวนมากที่ทำแบบนี้ ดังนั้นเราจึงไม่คิดว่าจะถูกจับ”

ด้านชาวเน็ตญี่ปุ่นเสียงแตก มีจำนวนไม่น้อยที่เห็นใจ นาโอมิ และ คิริ พร้อมบ่นว่า การจับกุมทั้งคู่ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย เพราะพวกเขาไม่ใช่อาชญากร แต่เป็นคนทำคอนเทนต์เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลก

อาจเป็นไปได้ว่า นาโอมิ ตกเป็นเหยื่อความสำเร็จของเธอเอง จากการที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก และสร้างรายได้มหาศาลจากคอนเทนต์ของเธอ เธอจึงดึงดูดความสนใจจากตำรวจมากกว่าสาวคนอื่นๆ ที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดในการจับกุมเธอ แต่นี่เป็นสิ่งที่น่ากังวลสำหรับผู้สร้างคอนเทนต์หนังเอวีสมัครเล่นรายอื่น ๆ ในญี่ปุ่น เพราะการปล่อยผลงานที่ไม่มีการเซ็นเซอร์ เป็นการละเมิดกฎหมายลามกอนาจาร และอาจถูกจับกุมเหมือน นาโอมิ ซึ่งมีโอกาสที่ผลงานออนไลน์จะถูกลบทิ้งทั้งหมด.

ที่มา : Tokyo Kinky
ภาพ : ANN NEWS, Tokyo Kinky