เมื่อวันที่ 27 พ.ค. มีผู้ใช้เฟชบุ๊คชื่อ ”หนุ่ย ชาญณรงค์” ได้โพสต์ภาพวัสดุบางอย่างจำนวน 3 ห่อ บรรจุในกล่อง พร้อมเขียนข้อความระบุว่า ”ท่านใดลืมพัสดุไว้ข้างทาง ติดต่อรับได้ที่งานสืบสวน สภ.หินเหล็กไฟ #ด้วยความปรารถนาดีจากตำรวจ” จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าของโพสต์ดังกล่าวคือ พ.ต.ท.ชาญณรงค์ ไชยสาคร หรือสารวัตรหนุ่ย สว.สส.สภ.หินเหล็กไฟ เมื่อสอบถามสารวัตรหนุ่ย ทราบว่าพัสดุดังกล่าวคือยาบ้าประมาณ 6,000 เม็ด ที่เก็บได้จากข้างทาง

พ.ต.ท.ชาญณรงค์ กล่าวว่า ตอนเช้าได้ขับรถจากบ้านจะเข้าไปซื้ออาหารหมูในตัวเมือง ระหว่างที่ขับไปใกล้จะถึงตัวเมือง บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 15 ถนนเลี่ยงเมือง อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ เห็นสุนัข 3 ตัวกำลังคาบสิ่งของบางอย่างอยู่ข้างทาง ส่วนตัวซึ่งทำงานด้านยาเสพติดอยู่แล้ว เห็นจึงรีบจอดรถลงไปตรวจสอบพัสดุทันทีมั่นใจว่าเป็นยาบ้า จึงเก็บขึ้นรถแล้วไปซื้อของต่อในเมือง กลับบ้านแกะดูก็พบว่าเป็นยาบ้าประมาณ 6,000 เม็ด โดยจะนำไปลงบันทึกเป็นของกลางที่ สภ.หินเหล็กไฟ ส่วนการโพสต์ลงเฟชบุ๊กส่วนตัวเพื่อเป็นการยืนยันหลักฐานของกลางเท่านั้น ส่วนการประกาศแค่ติดตลก คงไม่มีใครมารับเอาอย่างแน่นอน คาดว่าเป็นยาบ้าของพ่อค้ายาจะเอามาวางไว้ แล้วให้คู่ค้ามารับเหมือนที่ทำกันมาโดยตลอด

สำหรับ พ.ต.ท.ชาญณรงค์ ไชยสาคร หรือสารวัตรหนุ่ย เคยตกเป็นข่าวสารวัตรคนขยันไม่อายทำกิน เลี้ยงหมู เลี้ยงวัว และชำแหละหมูจำหน่าย หากเนื้อหมูเหลือก็จะเอามาแปรรูปเป็นแหนมและเนื้อแดดเดียว เอาสินค้าใส่ไว้ในรถขับไปทำงานหลังเลิกงานก็จะหาบของขายตามงานบุญ จนโลกโซเชียลต่างออกมาชื่นชมเป็นจำนวนมากเมื่อต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา.