เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่กลายเป็นไวรัลอย่างมากอยู่ในขณะนี้ หลังเมื่อวันที่ 30 พ.ค. มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้ TikTok@ttx_yk ได้ลงคลิปชวนอ้วก เมื่อเจ้าของโพสต์ได้ซื้อไก่จ๊อมาทานกับข้าว แต่กลับเจอสิ่งปริศนา กระดึ๊บออกมาจากรูไก่จ๊อ นั่นคือ น้องหนอนนั่นเอง

โดยเจ้าของคลิประบุว่า “ข้าวมื้อแรกของฉัน ทำไมมันหดหู่ขนาดนี้ เพิ่งซื้อมาเมื่อกี้เลย แล้วฉันกินไปชิ้นหนึ่งแล้ว รีบคายออกอย่างไว” ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีหนอนคลานออกมา 1 ตัว จากไก่จ๊อที่ซื้อมารับประทานคู่กับข้าว หลังจากที่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น เจ้าของโพสต์จึงนำคลิปวิดีโอที่พบหนอนแจ้งกับพนักงาน และบอกกับพนักงานอีกว่า “พนักงานเมื่อวานเขาน่าจะเอาอันเก่าให้ มีพนักงาน 2 คนนะคะ ละเขาเอาไก่จ๊อให้ฟรีไม้หนึ่งค่ะ ซึ่งน่าจะเป็นที่ทอดใหม่ๆ ซึ่งไก่จ๊อที่ทอดใหม่ มันติดกันทั้ง 5 ชิ้นเลยค่ะ ไม่ได้แยกมาเป็นชิ้นๆ เหมือนในคลิป”

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่า “หนอนแมลงวันไหม, รสชาติเป็นยังไงคะ แปลก เสีย หรือกลมกล่อม, น้องน่ารักดีค่ะ, อาจเป็นวุ้นเส้นที่ยังไม่ตายก็ได้ค่ะ” อีกด้วย..

ขอบคุณข้อมูล : @ttx_yk