ถูกสนใจอยู่อย่างมากมาย สำหรับเรื่องราวมรดกของอดีตพระเอกดัง เอก-สรพงศ์ ชาตรี ที่หลายคนอยากรู้หนักมากว่า นอกจากบ้านไม้สักทองราคา 99 ล้านบาท ที่ประกาศขายนั้น เขายังเหลือสมบัติอะไรอีกบ้าง ซึ่งล่าสุด หลังจากมีประเด็นดังกล่าวไป หลายคนก็พุ่งเป้ามาสอบถามสาวสวย ขวัญ พิมพ์อัปสร ลูกของสรพงศ์ และ โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ว่าได้รับรู้เรื่องขายบ้านไหม ก่อนที่เธอจะออกมาบอกว่าไม่ขอรับสมบัติพ่อเลย และไม่ทราบเรื่องดังกล่าว ทำเอาหลายคนชมเธอหนักมาก และพากันชมอาโยที่สอนลูกสาวมาดีอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวขวัญ ได้มีการลงรูปข้อความที่บอกว่าไม่ได้รับสมบัติพ่อแต่อย่างใดไป ซึ่งก็มีคนมาไลก์และมอบกำลังใจและคำชมให้สาวขวัญหนักมาก ขณะเดียวกัน ล่าสุดคนโฟกัสที่ข้อความของชายคนหนึ่ง ที่ออกมาเขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวของสาวขวัญ โดยระบุเรื่องน่าตกใจไว้ว่า “คุณขวัญครับ ผมเป็นลูกชายของเจ้าของที่แปลงที่คุณสรพงศ์ซื้อไว้ที่ชัยภูมิ แล้วตอนนี้ไม่มีคนมาดูแลครับ ผมไม่สามารถติดต่อใครได้เลย แล้วที่ของพวกคุณกำลังจะโดนโกง ผมมีธุระอยากจะขอคุยด้วยครับ”

งานนี้ทำเอาหลายคนตกใจหนักมาก และพากันรอดูว่าสาวขวัญจะว่าอย่างไรบ้าง รวมถึงการเคลื่อนไหวของผู้ใช้รายนี้ จะมีอะไรออกมาเผยอีกหรือไม่

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก kwan_saeneewong