กรณี น.ส.นารี หรือ ออย บุเงิน อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดยโสธร พนักงานร้านสะดวกซื้อ ถูกคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงร่างพรุน รวม 8 แผล หน้าอก 3 แขนซ้าย 2 และแผ่นหลังอีก 3 แผล จนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบมีดปลายแหลม และด้ามมีดตกอยู่ เหตุเกิดบริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่าน แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม. โดยเหตุเกิดเมื่อเวลากลางดึกของวันที่ 5 มิ.ย. ส่วนผู้ก่อเหตุคือหนุ่มอดีตคนรักที่เพิ่งเลิกลากันไป คาดสาเหตุจากความหึงหวง โดยหลังก่อเหตุหลบหนีไปได้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าของอพาร์ตเมนต์จุดเกิดเหตุ พร้อมญาติ ๆ ของ น.ส.นารี ผู้เสียชีวิต นำพระสงฆ์มาเชิญวิญญาณบริเวณจุดเกิดเหตุ รวมถึงญาติ เดินทางมาเก็บข้าวของใช้บางส่วนของผู้เสียชีวิตจากห้องผู้ตาย ซึ่งจากการตรวจสอบ ยังพบคราบเลือด และ จยย. ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ สีแดง ของผู้เสียชีวิต จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายสุภนัย ปรือปรัก อายุ 22 ปี น้องชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติพี่สาวจะอาศัยอยู่กับพ่อที่บ้านย่านพระนคร และมีลูกกับแฟนเก่า 1 คน อายุ 7 ขวบ แต่พี่สาวเพิ่งย้ายมาเช่าห้องอยู่ที่นี่ได้ไม่กี่เดือน และตนก็ไม่ค่อยรู้เรื่องส่วนตัวของพี่สาว แต่เมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว พี่สาวเพิ่งพาแฟนไปเจอพ่อที่บ้าน ตนก็เพิ่งเคยเจอผู้ชายคนนี้เป็นครั้งแรก โดยพี่สาวก็พูดให้ฟังว่า เคยทะเลาะกันแล้วโดนบีบคอ แต่ที่ไม่เลิกเพราะยังรักอยู่ ส่วนหลังจากนั้น พี่สาวเลิกกับแฟนคนนี้ตอนไหนตนก็ไม่ทราบ และคนคุยใหม่ตนก็ไม่เคยเจอ ไม่เคยรู้จัก ทั้งนี้ เมื่อตนเห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ก็จำได้ชัดเจนเลยว่า คนที่แทงพี่สาวคือแฟนเก่าที่เพิ่งพาไปเจอที่บ้านมา ซึ่งตนอยากให้ตามจับให้ได้ ตนเสียใจมากที่มาทำกับพี่สาวตนแบบนี้

ด้าน นายวรพล อายุ 27 ปี อดีตสามีของผู้ตาย ที่มีลูกด้วยกัน 1 คน เปิดเผยว่า ตนเองคบกับ น.ส.ออย ผู้ตายนาน 9 ปี น.ส.ออย เคยพาชายคนนี้ไปที่บ้านเพียงหนึ่งครั้ง ตอนไปหาลูก ซึ่งวันนั้นชายคนนี้มองหน้าตัวเอง เหมือนไม่พอใจ ซึ่งตนเองก็เลยไม่อยากให้ น.ส.ออย พาชายคนนี้มาที่บ้านอีก ทราบมาว่า น.ส.ออย ถูกชายคนนี้ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง โดนบีบคอ เลยขอเลิก แต่ชายคนนี้ก็พยายามมาขอคืนดี โดยพูดกับ น.ส.ออย ปฏิเสธมาตลอด ชายคนนี้เคยบอกว่า ถ้าเลิกกันมึงก็ต้องตาย

นายวรพล กล่าวว่า ตอนนี้ตัวเองยังรู้สึกเสียใจ ที่ชายคนนี้ลงมือกับอดีตภรรยา ตนเองอยู่ด้วยกัน 9 ปี ยังไม่เคยทำร้ายร่างกายแม้แต่ครั้งเดียว แต่ชายคนนี้เพิ่งคบกันได้ยังไม่ถึงเดือน แต่ทำไมถึงเคียดแค้นกันได้ขนาดนี้ มันรุนแรงเกินไป อยากให้ตำรวจล่าตัวมาลงโทษ

จากนั้นญาติของผู้ตาย เดินทางไปยังตึกภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช เพื่อเข้ารับร่าง น.ส.นารี อายุ 31 ปี ผู้เสียชีวิต เพื่อนำกลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลยังภูมิลำเนา ที่วัดสรวงสวรรค์วนาราม ต.หนองแวง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด

ล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวน สน.บางขุนเทียน รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอาญาธนบุรี ออกหมายจับ นายสุวรรณ สุวรรณพืช อายุ 23 ปี ชาว จ.นครปฐม อดีตแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป