เมื่อเวลา 04.36 น. วันที่ 8 มิ.ย. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เหยียบคนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนหลวงแผ่นดินหมายเลข 331 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ

ที่เกิดเหตุบนถนนพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลัง นายณัฐพล เจือสุข อายุ 27 ปี อยู่ในสภาพถูกรถยนต์เหยียบร่างจนแหลกเหลวไปทั้งตัว เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ที่ตัวยังพบบัตรพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ชลบุรี ริมทางพบรถยนต์ยี่ห้อ อีซูซุมิว เซเว่น สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 ขฐ 4946 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายที่ด้านหน้าเล็กน้อย มี น.ส.จุฑามาศ แจ้งใจ อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถาม น.ส.จุฑามาศ คนขับ ทราบว่า ขณะที่ขับรถมาตามถนนมุ่งหน้าขึ้นกรุงเทพฯ ซึ่งถนนค่อนข้างมืด สังเกตเห็นบางอย่างอยู่กลางถนน ตอนแรกคิดว่าเป็นกล่องพยายามหลบ แต่หลบไม่พ้นจึงเหยียบเข้าอย่างจัง เมื่อลงมาตรวจสอบก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าเป็นร่างของมนุษย์ พอตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.มินทราทิตย์ ทองใส รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสว่าผู้เสียชีวิตนั้น มานอนอยู่บริเวณที่เกิดเหตุจริงหรือไม่ และมาได้อย่างไร ก่อนจะสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.