กลายเป็นข่าวดีที่หลายคนพูดถึงรัวๆเลยสำหรับการตั้งครรภ์ของนักแสดงสาว แก้ม กวินตรา ที่ออกมาเปิดเผยผ่านรายการดังของช่องต้นสังกัดว่าเธอท้องได้ 5 เดือนแล้วและไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังแต่อย่างใดแค่ไม่มีโอกาสบอกใครเท่านั้น และเธอเองก็ลดงานลงเพราะท้องนั่นเอง ท่ามกลางความดีใจของแฟนๆที่ส่งหาเธอมากมาย

ล่าสุดสาวแก้มได้ลงรูปของตัวเองและสามีที่กอดกันพร้อมโชว์รูปอัลตราซาวด์และแท่งตรวจครรภ์ในมือ โดยสาวแก้มเล่าเรื่องตามรูปรัวๆว่า “ขอบคุณทุกคำยินดีนะคะ” ตามด้วย “ก่อนอื่นแก้มต้องขอบคุณทุกท่านที่ร่วมยินดีนะคะ และแก้มต้องขอโทษผู้ใหญ่ ช่อง 7 ทีมงานนักแสดงทั้งเจ้าสาวจำเลย, คุ้งเสน่ห์หา และ นางสาวส้มหล่น ทุกๆท่านที่แก้มต้องถอนตัวกะทันหันจากเจ้าสาวจำเลยและคุ้งเสน่ห์หาเนื่องด้วยไม่อยากให้ทางทีมดำเนินงานล่าช้า รวมถึงการท้องใหญ่ไปถ่ายนางสาวส้มหล่นจนพี่วี ต้องใช้มุมกล้องช่วย ขอโทษพี่กีต้าร์ด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะทั้งที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส และขอบคุณที่ทางผู้ใหญ่และพี่พิมพ์เข้าใจ และให้กำลังใจนะคะ หลังจากนี้แก้มขอทำหน้าที่คุณแม่ให้ดีที่สุด และถ้าครั้งหน้ามีโอกาสได้ร่วมงานกัน จะทำผลงานให้ดีที่สุดเลยค่า สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจ ส่งกำลังใจ ร่วมยินดี และเอาใจช่วยแก้มในบทบาทใหม่ในชีวิตจริงด้วยนะคะ #คุณแม่มือใหม่ ฝากตัวด้วยนะคะ”

ต่อมาสาวแก้มได้ลงข้อความเพิ่มว่า “บทบาทใหม่ในชีวิตจริง #คุณแม่มือใหม่ ฝากตัวด้วยนะคะ ขอบคุณสามีที่หยุดความฝันเลิกเล่นฟุตบอลเนื่องจากเหตุการณ์โควิด และสานต่อความฝันในชีวิตจริงด้วยกัน”

งานนี้ชาวเน็ตก็ไม่พลาดมากดไลค์พร้อมแสดงความยินดีอีกครั้งทันที

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม gavintra24