เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่กลายเป็นไวรัลอย่างมากอยู่ในขณะนี้ หลังเมื่อวันที่ 7 พ.ย. 67 มีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ก โรงพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ ได้โพสต์ชี้แจงกรณีชื่อ “ฟิสิกส์เซ็นเตอร์” ในรายการโหนกระแส ซึ่งมีการพูดถึงชื่อ “ฟิสิกส์เซ็นเตอร์” ในรายการโหนกระแส เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา หจก.สำนักพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ ขอชี้แจงว่าเป็นความเข้าใจผิด ยันไม่เคยมีประวัติฉ้อโกง

โดยเพจโรงพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ ระบุข้อความว่า “เมื่อวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2567 ในรายการโหนกระแส ได้มีการจัดรายการในหัวข้อ “หมอดูฮวงจุ้ย มิจซี่ อัดค่าพิธี ซื้อเทพ ซื้อที่ ซื้อหิน มากกว่า 60 ล้านบาท” โดยในช่วงเวลาประมาณ 1.22.54 ของรายการ ทนาย ดร.มนชัย จงไกรรัตนกุล ได้กล่าวถึงประวัติคำพิพากษา ของการฉ้อโกงประชาชน และมีการยกตัวอย่างชื่อ “ฟิสิกส์เซ็นเตอร์” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับหน่วยงานของเรา”

นอกจากนี้ เพจโรงพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ ระบุข้อความว่า “หจก.สำนักพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ ขอชี้แจงว่า การกล่าวถึงในรายการน่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับชื่อของเรา เพราะที่ผ่านมา หจก.สำนักพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์ ไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฉ้อโกง หรือกระทำการใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายหรือจริยธรรม เราขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน และไว้วางใจเรามาโดยตลอด หากมีข้อสงสัยหรือคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้โดยตรงทางเพจนี้”

ขอบคุณข้อมูล : โรงพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์