เรียกได้ว่ากาลเวลาผ่านไปไวมาก ยิ่งโตยิ่งน่ารักน่าชังสุด ๆ สำหรับ “น้องเรเน่” ลูกสาวคนเล็ก ของ “พ่อกรณ์-แม่ริต้า” เผลอแป๊บเดียวอายุครบ 1 เดือนแล้ว แถมตอนนี้ยังกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้วด้วย เพราะความน่ารัก จ้ำม่ำ ของเจ้าตัวเล็ก ซึ่งใครเห็นก็พากันรักและเอ็นดูน้องเรเน่กันมากมาย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (12 ม.ค. 68) พ่อกรณ์-แม่ริต้า ก็ได้อุ้ม น้องเรเน่ เข้าพิธีทำบุญขวัญ-โกนผมไฟ โดยมี “พี่กวิณท์” ลูกชายคนโต และผู้ใหญ่ในครอบครัว ร่วมพิธีตามประเพณีไทยอย่างงดงาม

งานนี้ แม่ริต้า ที่ใส่ชุดไทยสวยสง่า ก็ได้ลงรูปในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “วันมงคลของครอบครัวค่ะ ทำขวัญเดือน ลูก เรเน่ เรนิต้า ณรงค์เดช” ขณะที่ แด๊ดดี้กรณ์ ก็โพสต์รูปเช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า “ทำบุญขวัญเดือนและโกนผมไฟน้องเรเน่ เรนิต้า ณรงค์เดช” ทั้งน่ารักและเลี้ยงง่ายไม่งอแงแบบนี้ รักเลยจ้า






ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sriritajensen