จัดเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถและกตัญญูสุดๆสำหรับสาว ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ล่าสุดขอซื้อบ้านหรูหลังใหญ่ในราคา 53 ล้านบาท พร้อมเหตุผลสุดน่ารักว่าอยากให้คุณพ่อคุณแม่ได้มาอยู่ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งหลายคนที่รู้ข่าวก็พากันรอดูรูปบ้านฉบับเต็มของสาวใหม่มากมาย

ล่าสุดสาวใหม่ได้อัพเดทรูปของบ้านที่ยังไม่เสร็จ พร้อมข้อความเล่าว่า “แอบเข้ามาดูบ้านวนไป กะจะเข้าอยู่ 28 พ.ย. วันเกิดพ่อ สงสัยต้องเลื่อนอีกแล้ว เลื่อนไปยาวๆเลยจ้า ตั้งแต่ต้นเดือนต.ค 53 ล้านบาทนี้+ตกแต่งอีก 3 ล้าน รวมเป็น 56 ล้าน ลูกคนนี้ตั้งใจซื้อให้พ่อนะ เป็นของขวัญวันเกิด วันพ่อ วันปีใหม่ วันสงกรานต์ ยาวๆไปเลย ภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองทำ เพราะซื้อเองคนเดียว ผ่อนเองคนเดียว ทุกบาททุกสตางค์จริงๆ (ยกเว้นสระว่ายน้ำที่สามีทำให้เป็นของขวัญในการซื้อบ้านใหม่ให้พ่อนะคะ ใหม่บอกสามีเองค่ะ ว่าไม่อยากรบกวนเงินเขามาช่วยซื้อบ้านหลังนี้ เพราะอยากให้บ้านหลังนี้ที่ซื้อให้พ่อ เป็นน้ำพักน้ำแรงของเราเองคนเดียวจริงๆ อยากภูมิใจกับสิ่งที่ทำ) อยากให้พ่อมาอยู่ด้วยเร็วๆ”

พ่อไม่ได้ขอให้ซื้อ ไม่ได้อยากได้บ้านราคานี้ แค่ได้อยู่ในบ้านพร้อมลูก กินข้าวพร้อมลูกก็มีความสุขแล้ว แต่ลูกคนนี้อยากให้เอง งดดราม่านะคะ ครอบครัวใคร ครอบครัวเขา ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนจ้า
#ไม่ได้อวดรวย #เพราะไม่ได้รวย
#แต่กำลังอวดความขยันมาตลอด20ปีอยู่จ้า
#เป็นหนี้ธนาคารต่อไป55″

พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมาให้กำลังใจและบอกว่าสู้ๆ รวมถึงชมความกตัญญูของสาวใหม่มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม maisukhon