ธนาคารกสิกรไทย ลงนามปล่อยสินเชื่อมูลค่า 1,630 ล้านบาท ให้กับ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาโครงการ Landmark @Grand Station โครงการอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส (Mixed Use) ภายใต้แบรนด์ Cassia by Banyan Tree Group แลนด์มาร์คแห่งใหม่บนทำเลศักยภาพย่านรามอินทรา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู และศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ตอบรับเทรนด์การขยายเมืองและลดการกระจุกตัวใจกลางเมือง

“ปัญญา คงคาไพศาล” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ระบุว่า ธนาคารกสิกรไทย ให้การสนันสนุนการพัฒนาโครงการ Landmark @Grand Station ของบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ด้วยวงเงินสินเชื่อ 1,630 ล้านบาท ด้วยความเชื่อมั่นในสถานะการเงินและประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี

โดยโครงการ Landmark @Grand Station เป็นโครงการมิกซ์ยูส (Mixed Use) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบกับที่ตั้งอยู่บนถนนรามอินทราถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์ของพื้นที่กรุงเทพตอนเหนือ มีความโดดเด่นด้านคมนาคม รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่อำนวยความสะดวกในการเดินทาง

“ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ไซมิส แอสเสท พร้อมที่จะนำวงเงินสินเชื่อดังกล่าวเดินหน้าพัฒนาโครงการ Landmark @Grand Station มูลค่าโครงการกว่า 4,000 ล้านบาท เพื่อที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางรามอินทรา

ตอบโจทย์ทั้งผู้อยู่อาศัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จากการเป็นโครงการมิกซ์ยูส (Mixed Use) ที่มีทั้งที่อยู่อาศัย โรงแรม สำนักงาน และพื้นที่การค้า โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ MOFFS ในราคาที่จับต้องได้ และยังใกล้กับศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ The Promanade รวมทั้งสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู อีกด้วย ทั้งนี้ โครงการ Landmark @Grand Station คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2567