เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 26 ม.ค. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร) เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย​ น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรค พปชร.ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณตลาดนัดเคหะบางบัว

โดยนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายตนมั่นใจว่าได้พบปะประชาชนทั่วทั้งเขตแล้ว กว่า 20 วันที่ผ่านมา ตนสามารถพูดได้ว่ายิ่งเดินยิ่งมั่นใจ​ ซึ่งจากการลงพื้นที่มาช่วยหาเสียงของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร.รวมถึงผู้ใหญ่ของพรรคทุกคน ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีมาก ๆ จากประชาชนในพื้นที่ โดยคาดว่าในวันศุกร์ที่ 28 ม.ค.จะมีผู้ใหญ่ของพรรครวมถึง พล.อ.ประวิตร ลงมาช่วยหาเสียงอีกครั้ง

“เราไม่จำเป็นต้องมีเวทีปราศรัยใหญ่เหมือนพรรคใด เพราะการลงพื้นที่ของ​ พล.อ.ประวิตร ในแต่ละครั้งได้รับฟังปัญหาจากประชาชนอย่างใกล้ชิด ท่านพูดคุยอย่างเป็นกันเองและได้รับไปแก้ไขให้ทุกครั้ง จึงมีประโยชน์กว่าการตั้งเวทีปราศรัยที่จะได้แต่พูดฝ่ายเดียว และไม่ได้แลกเปลี่ยนกับประชาชนเลย” นางสรัลรัศมิ์ กล่าว

ด้าน น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า ตนขอคะแนนจากชาวหลักสี่-จตุจักร​ ให้กับนางสรัลรัศมิ์ เพราะเห็นการทำงานอย่างหนักของนางสรัลรัศมิ์ มาโดยตลอด ซึ่งสามารถทำงานต่อทันทีไม่ต้องศึกษางาน การที่บอกว่าผู้หญิงทำงานหนักไม่ได้ ไม่สู้งาน ตนขอเถียงขาดใจเพราะนางสรัลรัศมิ์ พิสูจน์มาตลอดการดูแลพื้นที่กว่า 3 ปีว่า สามารถเป็นตัวแทนของประชาชนทุกคนได้แบบไม่กลัวใคร สู้ไม่ถอย ตนเชื่อว่าชาวหลักสี่-จตุจักร ทุกคนจะไม่ผิดหวังที่ลงคะแนนเสียงให้กับนางสรัลรัศมิ์.