เมื่อวันที่ 28 ม.ค. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9​ (หลักสี่-จตุจักร) พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 7 กล่าวถึง ความพร้อมหลัง​ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวให้กำลังใจ ว่า ดูจากสีหน้า​ พล.อ.ประวิตร แล้ว​ ท่านก็คงมั่นใจว่าเราจะคว้าชัยในครั้งนี้ได้ และทุกคนก็ได้กำลังใจตนเป็นอย่างดี ขณะที่โครงสร้างประชากรผู้สูงอายุในเขตหลักสี่จตุจักร มีจำนวน 1 ใน 3 และเราเน้นดูแลผู้สูงอายุเป็นหลักมาโดยตลอด คิดว่าผู้สูงอายุทั้งหลายจะเทใจให้กับเราและชักจูงลูกหลานให้เทคะแนนให้เราด้วย

เมื่อถามว่า ยืนยันกับ​ พล.อ.ประวิตร​ ใช่หรือไม่ว่า จะคว้าชัย 100 เปอร์เซ็นต์ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า “ใช่” เมื่อถามย้ำว่า เหตุผลสำคัญที่ทำให้มั่นใจมีอะไรบ้าง กล่าวว่า จากการลงพื้นที่มาโดยตลอด หลายบ้านที่เข้าไปพูดคุยก็บอกกับเราว่าที่บ้านมีกี่คนก็จะยกคะแนนให้เราหมด​ ฉะนั้นจึงคิดว่าคะแนนของเราครั้งนี้ จะเยอะมาก

เมื่อถามว่า กระแสของทั้ง​ พล.อ.ประวิตร​ และ​ พล.อ.ประยุทธ์​ เป็นอย่างไรบ้าง นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ส่วนของ​ พล.อ.ประยุทธ์​ เพิ่งจะได้ข่าวดีมา ในเรื่องการฟื้นสัมพันธ์กับประเทศซาอุดีอาระเบีย ถือเป็นข่าวดีของประเทศไทย ที่จะได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนแรงงานซึ่งกัน รวมถึงเรื่องของการท่องเที่ยว เพราะประเทศซาอุดีอาระเบียเป็นประเทศที่ร่ำรวยมาก เป็นประเทศค้าพลังงาน ตนคิดว่าจะมีเม็ดเงินเข้ามาให้กับประเทศไทยได้อีกเยอะ ก็ถือว่า เป็นผลงานชิ้นโบแดงของ​ พล.อ.ประยุทธ์ และคิดว่าอันนี้จะทำให้คะแนนไหลมาทางรัฐบาล

เมื่อถามว่า การหาเสียงครั้งนี้มีการชู​ พล.อ.ประวิตร​ เป็นหลัก กระแสเป็นอย่างไรบ้างนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร​ เป็นหัวหน้าพรรค​ พปชร. และที่ผ่านมา​ พรรคเราก็เสนอนโยบายที่ดูแลประชาชนมาโดยตลอด และจะเห็นว่า​ พล.อ.ประวิตร​ ให้ความสำคัญกับประชาชนสูงวัย และสังคมผู้สูงอายุ

เมื่อถามว่า กังวลเรื่องปัญหาภายในพรรค​ พปชร.ตอนนี้หรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ไม่กังวลเพราะปัญหาก็มีอยู่ทุกพรรคแล้ว และก็แก้กันได้