ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจอย่างมากมายสำหรับเรื่องราวของน้องสาวของนักแสดงสาว นก อุษณีย์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยบอกว่าพฤติกรรมของพี่สาวเปลี่ยนไปคล้ายคนถูกทำของใส่ และขาดการติดต่อกับทางบ้านระยะเวลากว่าหนึ่งเดือน จึงได้เดินทางเข้าไปปรึกษา หมอปลา มือปราบสัมภเวสี โดยสงสัยว่าพี่สาวจะถูกอดีตผู้จัดการดาราท่านหนึ่งที่มีคดีด้วยกันเล่นของใส่นั้น ทำให้หลายคนวิจารณ์กันไปต่างๆนานาและสาวนกก็ออกมาเคลียร์เรื่องนี้ผ่านโซเชียลส่วนตัวไปแล้ว

‘นก อุษณีย์’โร่แจงด่วน! ปมข่าวโดนทำของใส่ ลั่นยังมีสติ-ไร้สาระ-ไม่เคยตัดขาดครอบครัว

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวนก ได้ออกมาอัพเดทรูปของใบแจ้งความว่า “กลางรายการสดรายการหนึ่งเมื่อวานนี้ ทางรายการได้นำภาพแชตไลน์มาเผยแพร่ในรายการ นกตกใจมากเพราะแชตไลน์นั้นคือไลน์ส่วนตัวในมือถือนก ผู้ดำเนินรายการพูดในรายการว่ายังมีมากกว่าที่นำเสนออีกด้วย ช่วงที่ดำเนินรายการสดตอนนั้นในหัวมีแต่คำถามว่า “ทำไม?” ผู้ดำเนินรายการถึงมีสิ่งที่อยู่ในมือถือส่วนตัวของเรา “ใคร?” เป็นคนเอาแชตไลน์นี้ออกมาจากมือถือส่วนตัวของเรา เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ยังไง? ฝีมือใคร?”

“เมื่อจบรายการจึงทบทวนพบว่า มือถืออยู่กับนกตลอดเวลาและมีรหัสล็อก มีเพียงวันเดียวที่นกทำธุระในสถานที่ราชการที่ไม่อนุญาตให้นำมือถือเข้าไป จึงฝากไว้กับอดีตคนสนิท 2 คนซึ่ง 1 ในนั้นรู้รหัสปลดล็อกมือถือนก เบื้องต้นคาดว่าอาจมีการแอบปลดล็อกมือถือนก ไปแคปข้อความที่นกสื่อสารกับบุคคลอื่นๆหลายคนออกไปเพื่อเหตุผลบางอย่าง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากนก ตอนนี้สิ่งเหล่านั้นถูกนำไปจับโยงกันเองจนเละเทะ สวนทางกับความจริง พาดพิงคนอื่นหลายคนจนเค้าเสียหายกันหมด นกชี้แจงแล้วก็ยังไม่หยุดไม่จบ นกตัดสินใจแจ้งความขอพึ่งก.ม.ให้สืบว่าทั้งหมดนี้คือฝีมือใคร ใครต้องมีส่วนรับผิดชอบในเรื่องผิดก.ม.ครั้งนี้บ้าง และผู้เสียหายที่ถูกพาดพิงบางส่วนได้มอบหมายให้ทนายดำเนินคดีแล้ว ผู้เสียหายคนอื่นๆที่เหลือจะตามมาแจ้งความเร็วๆนี้ค่ะ นกอดทนมากมาพักใหญ่แล้ว ปรามแล้วห้ามแล้วจนมาถึงจุดที่มีคนอื่นเสียหายจากเรื่องนี้มากมาย ถึงเวลาที่นกต้องแสดงความรับผิดชอบโดยการพึ่งก.ม. วอนสังคมหากจะวิพากษ์วิจารณ์ ขอให้อยู่บนพื้นฐานการเคารพสิทธิส่วนบุคคลผู้อื่นด้วยนะคะ”

หลังจากสาวนกเขียนข้อความไป ก็มีแฟนๆมาให้กำลังใจและบอกว่ารู้สึกไหมว่าสาวนกเจอแต่เรื่องไม่ดี ให้ทำบุญบ้าง และบอกว่าอย่าคิดมากนั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม nokusanee