เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “Apisit Joeyboy Opasaimlikit(Joeyboy)” โพสต์ภาพซึ่งคาดว่าเป็น นายอภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต อายุ 46 ปี หรือโจอี้บอย เจ้าพ่อแร็พเปอร์ไทย สวมแมสก์ มีเข็มเจาะคาอยู่ที่มือซ้าย นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และรูปรอยถูกแมลงกัดต่อย พร้อมข้อความสั้นๆว่า “กลับมาแล้ว Bug Man แตนต่อย” โดยมีสมาชิกเพจเข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใหญ่ และแชร์กันออกไปจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในคอมเมนต์ โจอี้บอย ยังมาตอบคอมเมนต์ระบุว่า “เดินเล่นอยู่ดีๆไปเจอรังแตน โดนต่อยหัวจึ้กแรก ตกใจเอามือปัดเจอจึ้ก 2 เจ็บปวดจี๊ดถึงสมอง เดชะบุญไม่โดนมากกว่านี้ วิ่งขึ้นรถรู้เลยว่าอาการแพ้กำลังจะมา มันวูบวาบทั้งปวดจุดที่โดนและเริ่มปวดตามกล้ามเนื้อ ทั้งเริ่มคันยิบๆ ลมพิษขึ้นเต็มหลังและคอ ตรงข้อนิ้วที่โดนต่อยพิษแผ่แดงวาบเป็นวงหลังมือ ถึงโรงพยาบาลหมอฉีดยาแก้แพ้ให้อย่างด่วน อาการทุเลาทันทีพร้อมกับหลับไปชั่วโมงนึงเต็มๆ”

จากนั้นมีการตอบคอมเมนต์ “ขอบคุณทุกกำลังใจจากคำอวยพรครับ ดีขึ้นแล้ว ลมพิษหายแล้วครับ เหลือกลับไปสังเกตอาการถ้าหายใจติดขัด” ก่อนคอมเมนต์สุดท้ายเป็นการเล่าประสบการณ์และเตือนสมาชิกเพจว่า “คนโดนแมลงกัดต่อยต้องสังเกตอาการดีๆ ถ้าเราแพ้ในระดับหายใจติดขัดคืออันตราย ผมไม่ได้โดนครั้งแรก โดนมาแล้วสารพัดชนิด แต่ครั้งนี้สำแดงอาการรุนแรงที่สุดทั้งที่โดนแค่2จุด(คราวที่แล้วแตนน่าจะ 7-8 จุดขับรถไปโรงพยาบาลทันทีเช่นกัน)”

มีบรรดาแฟนคลับ แห่เข้ามาแสดงความห่วงใยและแชร์กันออกไปจำนวนมาก

ขอบคุณ ข้อมูล – ภาพ เพจ “Apisit Joeyboy Opasaimlikit”