กลายเป็นโพสต์ที่หลายคนตกใจและพากันเข้าไปดูในไอจีสตอรี่ของนักแสดงหนุ่มหล่อ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ กันอย่างมากมายทันทีหลังล่าสุดเจอตัวออกมาอัพเดทว่าเจอคนสะกดรอยตามและพอขอเคลียร์อีกฝ่ายกลับหนี

โดยหนุ่มบิวกิ้นเล่าว่า “สวัสดีครับ หลายวันที่ผ่านมาระหว่างทางกลับบ้านและออกจากบ้านผมสังเกตว่ามีรถคันหนึ่งขับตาม ซึ่งเป็นรถที่มีลักษณะการขับขี่เดียวกัน สีเดียวกัน รุ่นเดียวกันทำให้สังเกตได้ ผมเองรู้สึกกังวล เนื่องจากเป็นบริเวณใกล้บ้าน ทำให้เป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวด้วย จนเมื่อคืนนี้ผมได้จอดรถ และลงไปขอพูดคุย แต่ทางคู่กรณีไม่ยอมเปิดกระจกลงมาคุยด้วย และพยายามขับหนี ผมอยากจะขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตาม ชื่นชอบในผลงานของผมและตัวผมเอง และมาเจอกันตามงานที่ทางบริษัทฯ ได้แจ้ง ผมดีใจและรู้สึกขอบคุณจริงๆ ครับ แต่ขอเว้นพื้นที่ส่วนตัวให้ผมและครอบครัวด้วยเช่นกันนะครับ”

ผมได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว โดยทางบริษัทฯ จะตามหาบุคคลดังกล่าว เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ ที่สนับสนุนผมมาตลอด ผมอยากให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกันในทุกๆกรณี และสำหรับทุกๆ คนนะครับ”

พอหนุ่มบิวกิ้นลงรูปไป ก็มีแฟนๆพากันแคปรูปข้อความดังกล่าวและนำมาโพสต์และเปิดประเด็นให้กำลังใจหนุ่มบิวกิ้นอย่างมากมายทันที พร้อมบอกอย่าทำแบบนี้กับศิลปิน ควรรักให้มีขอบเขต อย่ามากเกินไปจนเขาลำบากนั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม bbillkin