กลายเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจอย่างมากมายทันที สำหรับรายการดราม่าวันนี้ (4 เม.ย) ที่ดำเนินรายการโดย อั๋น ภูวนาท โดยมีการพูดคุยกับ ทนายเดชา-กิตติวิทยานันท์ ซึ่งบางช่วงบางตอนทนายเดชาได้ยกมือไหว้ขอโทษประชาชนและอั๋นที่เคยก้าวร้าว เผยตนมีความจริงใจ แตงโม นิดา ดาราสาวสวยต้องไม่ตายฟรีอีกด้วย


ทนายเดชา เผยว่า “อยากจะยกมือไหว้ขอโทษทุกคนก่อนครับ เพราะว่ามันจะจบแล้ว ผมขอโทษทุกคนเลย แม้กระทั่งคุณอั๋นด้วยครับ คำพูดอะไรที่ก้าวร้าวและก็เอฟซีอะไรต่างๆ ที่ผมก้าวร้าว เพราะว่าผมต้องเร่งทำงานร่วมกับตำรวจ ผมไม่ได้เป็นขี้ข้าตำรวจ หรือสุนัขรับใช้ ผมอัดตำรวจเต็มที่ และผมก็ช่วยตำรวจทำงาน และอย่างที่ผมบอกการกระทำจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสิ่งที่ผมพูดมีความจริงใจในการที่จะค้นหาความจริง ว่าไม่ให้น้องแตงโมตายฟรีหรือไม่ วันนี้มันก็สำเร็จมาเยอะแล้วนะครับ ทุกคนถูกดำเนินคดีหมด”

“เรื่องคดีจะสิ้นสุดแล้วกว่าศาลชั้นต้นจะตัดสินก็อีกปี 2 ปี จากนี้ไป แต่ถ้าวันข้างหน้ามีหลักฐานว่าเป็นคดีฆาตกรรมก็รื้อคดีขึ้นมาใหม่ได้ ก็อยากบอกเอฟซีว่า หลักฐานมันมีอยู่แค่นี้ มันมีศพ มันมีเรือ มันมีคน แต่ไม่มีคนเห็นว่าใครฆ่า ใครทำร้าย ไม่มีอาวุธ คือมันขาดไป 2 ส่วน ขาดพยานที่เห็นว่ามีคนฆ่า กับขาดอาวุธที่ใช้ในการฆ่า จึงอยากจะฝากพี่น้องประชาชนเข้าใจ”