เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2021

ข่าวประชาสัมพันธ์

แคมเปญ ‘Mercy is Power’ ชวนคนไทยให้คำมั่น เลิกซื้อเครื่องรางงาช้าง-เสือ

เครือข่ายเฝ้าระวังการค้าสัตว์ป่าและพืชป่า หรือ TRAFFIC ร่วมพันธมิตร ผุดแคมเปญ “Mercy is Power รณรงค์ชวนคนไทยให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่ซื้อ หรือครอบครองเครื่องรางจากงาช้างและเสือ เพื่อปกป้องและอนุรักษ์สัตว์ป่า

ดารา-นักร้องน้ำดี ไม่พูดเยอะ ลุยมอบของ-เงิน ช่วยบุคลากรการแพทย์และปชช.

ไม่พูดเยอะ ทำเลย!! เหล่าดารา นักแสดง นักร้อง พร้อมใจ ไม่ร่วม Call Out เปลี่ยนเป็นช่วยรัฐบาลสนับสนุน มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือประชาชน

บี.กริม “ร่วมใจ สู้ภัยโควิด-19” ช่วยเหลือชุมชนชาวสระแก้วฝ่าวิกฤต

บี.กริม มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ให้โครงการ “บี.กริม บวร” และ โรงเรียน อ.ฮ. ลิงค์ โดยเฉพาะในอรัญประเทศ ซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศกัมพูชา

กลุ่ม ปตท. เดินหน้า ‘โครงการลมหายใจเดียวกัน’ ตั้งหน่วยคัดกรอง-รพ.สนามครบวงจร

กลุ่ม ปตท. เดินหน้า ‘โครงการลมหายใจเดียวกัน’ ต่อเนื่อง เร่งจัดตั้งหน่วยคัดกรองและโรงพยาบาลสนาม ครบวงจร (End-to-End) ร่วมแก้วิกฤตประเทศ หลังมอบยาเรมเดซิเวียร์ รักษาผู้ป่วย COVID-19 แก่รัฐบาล

บทความประชาสัมพันธ์ยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม

วีรบุรุษตัวจริง ‘Deepanker Khosla’ เชฟผู้เชื่อในความเปลี่ยนแปลงแบบยั่งยืน

Deepanker Khosla เชฟเจ้าของร้าน Haoma เชฟคนแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล เชฟผู้เชื่อในความเปลี่ยนแปลงแบบยั่งยืน และ ปรุงมื้ออาหารมื้ออิ่มเพื่อคนในชุมชนต่างๆ

มจพ. นำหุ่นยนต์พ่นฆ่าเชื้อโรค วัดมัชฌันติการาม ตั้งศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด

มจพ. ร่วมกับเขตบางซื่อ และกทม. นำหุ่นยนต์พ่นฆ่าเชื้อโรคและไวรัส ณ วัดมัชฌันติการาม เพื่อเป็นศูนย์ที่พักคอยผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

หั่นราคา! ‘เรนเจอร์ สเก้าท์’ ประกาศ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก”

‘เรนเจอร์ สเก้าท์’ ออกแคมเปญ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ลดราคาผลิตภัณฑ์ทั้งแบบสเปรย์ และแบบยาจุดกันยุง เหลือเพียง 59 บาท ให้คนไทยชนะทั้งเศรษฐกิจ และไข้เลือดออก พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด