เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2022

ข่าวอาชญากรรม

รู้มั้ยไปเลือกตั้งมี 3 ข้อห้ามเมื่อเข้าคูหา อย่าทำ! ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำและปรับ

ตำรวจนครบาลประชาสัมพันธ์ 3 ข้อห้าม เมื่อเข้าคูหาเลือกตั้ง หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ พบการกระทำผิดโทรฯ แจ้งเบาะแส 191 ได้ 24 ชั่วโมง

เชียงรายสกัดยาบ้า4ล้านเม็ด เหิมหนักขนผ่านเข้าเมืองไม่กลับโดนจับ

แก๊งค้ายาบ้าเหิมเกริมหนัก ขนยาบ้ากว่า 4 ล้านเม็ด ผ่านถนนสายเชียงราย-เทิง พื้นที่ ต.ท่าสาย อ.เมืองเชียงราย ตำรวจพื้นที่ไม่รอช้าตามสกัดจับไว้ได้ คุมตัวสอบสวนขยายผล

ต้นทุนสุดถูกเม็ดละ 2 บาท ผัวเมียหันค้ายาบ้าทำกำไรอื้อ ก่อนโดนรวบ

รวบสองผัวเมียค้ายาบ้า อ้างโควิดระบาดไม่มีงานทำ ติดต่อผ่านไลน์สั่งซื้อได้ถูกเม็ดละ 2 บาท ก่อนมาปล่อยขายทำกำไร 30-100 บาท สร้างรายได้ดี

เตือนซื้อทุเรียนระวังโดนโกงตาชั่ง ปคบ.ลุยจับแก๊งเวียดนามสุดแสบ

แก๊งแรงงานต่างด้าวชาวเวียดนามร่วมมือกับพ่อค้าทุเรียนไทย เอาทุเรียนมาขายย่านถนนพรานนก-กาญจนาภิเษก ตรวจสอบตาชั่งเถื่อนไม่ได้คุณภาพ เอาเปรียบโกงน้ำหนักไปแล้วถึง 1.8 กก. คาดได้เงินจากการโกงน้ำหนักทุเรียนมากกว่า 5 พันบาทต่อวัน

‘ผู้การนครปฐม’ รับตำรวจตื้บ 3 โจ๋ ขาดการยั้งคิด อาจเกิดจากความเข้าใจผิด

ผู้ปกครอง 3 วัยรุ่นไม่ทน หลังเห็นคลิปลูกโดน 2 ตำรวจ สภ.สามพราน กระทืบหน้าตาบวมปูด โร่แจ้งความดำเนินคดีเด็ดขาด ขณะที่ผู้การภาค 7 แถลงขอโทษสังคม ขอเวลาสอบข้อเท็จจริง ด้านผู้การนครปฐมยอมรับ ลูกน้องทำเกินกว่าเหตุ แต่อาจจะเกิดจากความเข้าใจผิด

ข่าวอาชญากรรมเพิ่มเติม

กระติกยันไม่ได้ถือโทรศัพท์แตงโม ขู่เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

“กระติก” อดีตผู้จัดการสาวของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ดาราสาวชื่อดัง เดินทางเข้าพบตำรวจมีนบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมคดีหมิ่นประมาท ภายหลังเจ้าตัวระบุ ไม่ได้เป็นคนถือโทรศัพท์ของดาราสาว และไม่รู้อยู่กับใคร ขู่เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดกล่าวหายุยงปลุกปั่น

อัยการสั่งสอบแจ้งข้อหาเพิ่มคดี ‘แตงโม’ เพื่อน 3 คนบนเรือย่องพบ ตร.ให้ปากคำ

“กระติก จ๊อบ เบิร์ต” ย่องเข้าพบตำรวจ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม พร้อมให้ปากคำ ปัดตอบคำถามนักข่าวก่อนขึ้นรถกลับทันที

สบช่องเมียเผลอ! เฒ่าหื่นอ้างขาดสติ ขืนใจหลานสาว 7 ครั้ง จนตั้งท้อง

กองปราบฯ ตะครุบเฒ่าวัย 68 อาศัยจังหวะเมียไม่อยู่ ข่มขืนหลานเมียวัย 16 จนท้อง หลังผู้ปกครองรู้แจ้งเอาผิด ไหวตัวทันหลบหนี 2 ปี สุดท้ายไม่รอด

ตร.เตรียมกำลัง 1.6 หมื่นนาย อำนวยความสะดวกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

ตำรวจจัดเตรียมกำลังกว่า 1.6 หมื่นนาย อำนวยความสะดวกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. 22 พ.ค.นี้ ส่งชุดสืบสวนหาข่าวผู้กระทำความผิด และชุดเคลื่อนที่เร็วพร้อมเผชิญเหตุ

รัฐ(พร้อม)ช่วย บังคับนั่งคาร์ซีท?

เกิดเสียงสะท้อน-ตั้งคำถาม ประเด็นกฎหมาย “คาร์ซีท” กำหนดบังคับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี และคนโดยสารที่มีความสูงไม่เกิน 135 ซม. ต้องนั่งในคาร์ซีท (ที่นั่งนิรภัย) ในเดินทาง หรือหาวิธีป้องกันสำหรับเด็กที่โดยสารบนรถ ฝ่าฝืนมีบทลงโทษปรับไม่เกิน 2 พันบาท เป็นไปตามคาดกับความเห็นต่างและกระแสดราม่าที่ตีความไปต่างๆนานา

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด