เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2021

ข่าวไลฟ์สไตล์

“แม่ปุ้ย” ยืนยันประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021” เดือน ต.ค.นี้ ใช้วิธีจัดไม่ใช้การจิ้ม

ปุ้ย-ปิยาภรณ์ ประกาศเดินหน้าจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แน่นอนเดือน ต.ค.นี้ เพื่อส่งสาวงามเป็นตัวแทนประกวดที่ประเทศอิสราเอล แต่ยังไม่เคาะรูปแบบการประกวด เพื่อไม่ให้เกิดเป็นคลัสเตอร์ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 สำหรับสตรีข้ามเพศสนใจสมัครนั้นไม่ปิดกั้น แต่ต้องเป็นไปตามบทของเวทีแม่

วง Ahchoo สู้โควิดเปิด fanmeet ออนไลน์

Ahchoo วงไอดอลน้องใหม่ จัดกิจกรรม fanmeet “พักรบแล้วมาพบรักกันนะ” เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้พบกับเหล่าเมมเบอร์และเทรนนี ในช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวจากวิกฤติโควิดระบาดหนัก

“โอ๊ต-คิ้ม-วันเดอร์เฟรม” โชว์พลังเสียงในแอนิเมชั่น VIVO

ดึง 3 ศิลปิน “โอ๊ต-คิ้ม-วันเดอร์เฟรม” โชว์พลังเสียงขับร้องบทเพลงสุดไพเราะในแอนิเมชั่น “VIVO” ฉายทาง Netflix วันที่ 6 ส.ค. นี้

อร่อยยามว่าง “ช็อกโกแลต กราโนล่า” ขนมธัญพืชอบกรอบ

ขนมเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง แต่ราคาก็แอบแรงด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพแบบง่ายๆ และยังประหยัด “เมย์-ศิวิตา เศรษฐาภรณ์” เจ้าของบล็อกสายเฮลท์ตี้ Ms’ Happy Diet จะมาชวนทำขนมคลีนสูตรเพิ่มพลังงานและโปรตีนอย่าง “ช็อกโกแลต กราโนล่า่” สามารถนำมากินเล่นหรือจับคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อย่างลงตัว

โปรเด็ดต้องลอง!!!

พบกันอีกเช่นเคยกับพื้นที่สุดฮอตกับโปรเด็ดต้องลอง ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง สุดคุ้มค่า ให้ทุกคนได้เลือกช้อปแบบสบายกระเป๋า แต่อย่าลืมช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด