เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยว

โปรเด็ดต้องลอง!!!

มาแล้วจ้า มาเจอกันกับพื้นที่ที่รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดๆ สุดคุ้มค่า คุ้มราคา ที่คัดสรรให้ทุกท่านได้พากันเช้อปอย่างจุใจ สบายกระเป๋า แต่ห้ามลืม ช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะ..

‘บล็อกเกอร์’ VS ‘เมนเทอร์’ : บทบาทคู่ขนานของสองสาวเจ้าของเพจดัง

วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์ของ 2 ‘บล็อกเกอร์’ อย่าง ‘คุณอุ่น ลฎาภา เบลี่ย์’ เจ้าของเพจตามติดชีวิตแม่บ้านแขก และ พันธิตรา รังสิวัฒนศักดิ์ หรือ คุณกิ๊ฟ เจ้าของเพจเรื่องเล่าล้านกิโลเมตร A Million Miles Story ว่าบนเส้นทางกว่าจะมาเป็นบล็อกเกอร์ที่มีผู้คนชื่นชอบและติดตามความเคลื่อนไหวทุกอย่างบนเพจมากถึง 3-4 แสนคน พวกเธอผ่านอะไรมาบ้าง

‘ททท-Leica’ จัดแคมเปญ ‘#RediscoverThailand’ ชวนแชร์ภาพที่ท่องเที่ยวลับ

ททท. จับมือ Leica จัดแคมเปญ #RediscoverThailand ชวนคนไทยแชร์ภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวลับ ที่น้อยคนจะรู้จัก เพื่อช่วยกันฟื้นฟูการท่องเที่ยวและสนับสนุนกิจการท้องถิ่นให้ยั่งยืนไปด้วยกัน

ตะลุยเต็ดเตร่

มาถึงสัปดาห์ของ “ตะลุยเต็ดเตร่” กันแล้ว ก็พลาดไม่ได้ที่จะมีอีเว้นท์ดีๆมาแนะนำ มีที่ไหนน่าสนใจกันบ้างไปรับชมกัน

บทความอาหาร-ท่องเที่ยวยอดนิยม

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยวเพิ่มเติม

โปรเด็ดต้องลอง!!!

มาแล้วจ้า เจอกันทุกวันพุธแบบนี้กับพื้นที่ที่รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า คุ้มราคา ให้ทุกท่านได้ต่างพากันเลือกสรรกันอย่างจุใจ สบายกระเป๋า แต่ห้ามลืม ช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะ..

ตะลุยเต็ดเตร่

ช่วงเทศกาลกินเจเเบบนี้ “ตะลุยเตร็ดเตร่” ก็มีนิทรรศการออนไลน์ดีๆ มาแนะนำ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปชมกันไปชมกันเลย

“คิมบับแซนด์วิช” เมนูเร่งรัดฉบับคนเมือง

อาหารเช้าสำคัญเสมอ “เดียร์-ขวัญมนัส ลิ้มเจริญ” เจ้าของร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์เกาหลี “ซุปเปอร์ โซล คาเฟ่” จะมาชวนทำแซนด์วิชสไตล์เกาหลีทรงสามเหลี่ยม เตรียมไว้ให้อิ่มท้องในชั่วโมงเร่งรีบ เมนูอาหารเช้าแสนอร่อย ใช้วัตถุดิบง่ายๆ แต่ให้คุณค่าของสารอาหารครบถ้วน

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรเด็ดต้องลองสัปดาห์นี้ ขอต้อนรับเทศกาล “ถือศีลกินเจ” ที่ขนทัพอาหาร เครื่องดื่มเจ แบบไม่มีเบื่อให้เหล่าแฟนๆ ได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย บอกเลยจัดเต็มแน่นอน แต่ห้ามลืมช้อปแชร์ต่อกันด้วยนะจ๊ะ..

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด