เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2021

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยว

อร่อยยามว่าง “ช็อกโกแลต กราโนล่า” ขนมธัญพืชอบกรอบ

ขนมเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง แต่ราคาก็แอบแรงด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพแบบง่ายๆ และยังประหยัด “เมย์-ศิวิตา เศรษฐาภรณ์” เจ้าของบล็อกสายเฮลท์ตี้ Ms’ Happy Diet จะมาชวนทำขนมคลีนสูตรเพิ่มพลังงานและโปรตีนอย่าง “ช็อกโกแลต กราโนล่า่” สามารถนำมากินเล่นหรือจับคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อย่างลงตัว

โปรเด็ดต้องลอง!!!

พบกันอีกเช่นเคยกับพื้นที่สุดฮอตกับโปรเด็ดต้องลอง ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง สุดคุ้มค่า ให้ทุกคนได้เลือกช้อปแบบสบายกระเป๋า แต่อย่าลืมช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

ตะลุยเตร็ดเตร่

“ตะลุยเตร็ดเตร่” ในสัปดาห์เดือนนี้ สถานการณ์ยังคงไม่ดีหนัก เลยมีอีเวนต์ออนไลน์ดีๆ มาแนะนำให้ผ่อนคลาย มีที่ไหนบ้างไปชมกัน

“SAMUI Plus” รับนักท่องเที่ยวกลุ่มแรกแล้ว

สมุยเปิดเกาะต้อนรับนักท่องเที่ยวตามโครงการ “SAMUI PLUS” นำร่องด้วยคณะสื่อมวลชนจากยุโรปและเอเชีย ร่วมทดสอบระบบการรองรับและท่องเที่ยวตามเส้นทางซีลรูท ภายในเดือน ก.ค.นี้มีนักท่องเที่ยวจองมาแล้วกว่า 100 คน

บทความอาหาร-ท่องเที่ยวยอดนิยม

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยวเพิ่มเติม

เข้มเต็มรสอร่อยเต็มคำกับ “สปาเก็ตตี้” สูตรเด็ดแม่จุ๋ม

เมนูอาหารจานเดียวทำง่ายแต่ถูกใจคนทั้งบ้าน จัดเต็มแบบจุกๆ กับสปาเก็ตตี้สองสไตล์ ถูกปากคนชอบชีสและชอบรสจัดจ้านสไตล์ไทยโดย “มาม่าจุ๋ม” วชิรา จิตศักดานนท์ เผยสูตรลับความอร่อยที่มีแรงบันดาลใจมาจากลูกรัก

ตะลุยเตร็ดเตร่

“ตะลุยเตร็ดเตร่” ในสัปดาห์ต้นเดือนนี้ จะพาไปชมอีเว้นท์และนิทรรศการดีๆ ทั้งงานฟรีงานน่าสนใจ มีที่ไหนกันบ้างไปดูกัน

โปรเด็ดต้องลอง!!!

พบกันอีกช่วงสายๆ ของวันพุธ กับพื้นที่รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมให้ทุกท่านได้ช้อปตามอัธยาศัย แต่อย่าลืมช้อปแล้ว ฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

โปรเด็ดต้องลอง!!!

พบกันอีกแล้ววววว กับช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ กับพื้นที่รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมให้ทุกท่านได้ช้อปตามอัธยาศัย แต่อย่าลืมช้อปแล้ว ฝากแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด