เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยว

เปิด ‘5 เส้นทางใหม่เดินเที่ยวฮ่องกง’ สู่แหล่งมรดกร่ำรวยวัฒนธรรม ‘เกาลูนตะวันตก’

การท่องเที่ยวฮ่องกง เปิดตัว “ย่านเกาลูนตะวันตก” ชวนท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธรรม ภายใต้แคมเปญ “ย่านน่าเที่ยวทั่วฮ่องกง”

‘เดลินิวส์ รับฝากร้าน’ กับร้าน ‘อร่อยชัวร์ครัวนารี’หมูยออุบลฯแท้ สูตรไร้แป้งรสพริกไทยดำ

โครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” ที่จะช่วยโปรโมตร้านค้าแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย วันนี้ขอแนะนำร้าน “อร่อยชัวร์ครัวนารี” หมูยออุบลฯแท้ สูตรไร้แป้งรสพริกไทยดำ

ตะลุยเตร็ดเตร่

มาถึง “ตะลุยเตร็ดเตร่” สัปดาห์นี้ ก็ยังเช่นเคยยังมีนิศทรรศการดีๆและอีเว้นที่น่าสนใจให้มาชมกันอีกแล้ว มีทีไ่หนบ้างไปดูกัน

“ปลากะพงลงสรง” อาหารสมุนไพร ใส่ขิงกลิ่นหอม

การปรับตัวเพื่อดูแลสูงวัยภายในบ้าน ฝึกวิชาการครัวด้านเมนูสุขภาพให้กับ “วงเวียน-ม.ล.ภัทรสุดา กิติยากร” โดยมีเมนูยอดนิยมอย่าง “ปลากะพงลงสรง” นอกจากอร่อยย่อยง่ายแล้วยังบำรุงสุขภาพจากสมุนไพรไทย เสริมภูมิต้านทานช่วงโควิด-19

โปรเด็ดต้องลอง!!!

พบกันอีกตามเคยกับ โปรเด็ดต้องลอง! สัปดาห์นี้ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ให้ทุกคนได้ช้อปกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีหยุด ในราคาแสนคุ้มค่า สัญญานะ..ช้อปแล้วต้องแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

บทความอาหาร-ท่องเที่ยวยอดนิยม

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยวเพิ่มเติม

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรเด็ดสัปดาห์นี้ ขอต้อนรับมหกรรมเซลล์จัดเต็ม “9.9” ขนทัพสินค้ามากมายมาลดแบบสูงสุด ให้ทุกคนเลือกช้อปตามใจ พร้อมห้องพักท่องเที่ยวสำหรับปลายปีสุดคุ้มด้วย อย่าลืม! ช้อปกันแล้วแชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ..

ตะลุยเตร็ดเตร่

มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม “ตะลุยเตร็ดเตร่” ก็มีนิทรรศการออนไลน์ดีๆ มาแนะนำ ในช่วงสถานการ์ณแบบนี้ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปชมกัน

‘Unseen New Series’ จัดโปรโมชั่น ‘น้ำใจไทยช่วยไทย’ ซื้อก่อน เที่ยวทีหลัง!

ททท.เปิดโครงการ “Unseen New Series” จัดโปรโมชั่น “น้ำใจไทยช่วยไทย” ซื้อก่อน เที่ยวทีหลัง ช่วยผู้ประกอบการโรงแรมไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19

“แกงมัสมั่นเนื้อซี่โครง” โมงยามความอร่อยเปี่ยมคุณค่า

เมนูมัสมั่นเป็นอาหารไทยมีขั้นตอนการปรุงพิถีพิถัน ค่อนข้างใช้เวลาทำนานเพื่อให้ตุ๋นเนื้อให้นุ่มละมุน จนละลายในปากและมอบรสชาติกลมกล่อม วันนี้ “เชฟแพม-พิชญา อุทารธรรม” ผู้เจนจัดในเรื่องศาสตร์ของเนื้อ เลือกใช้ส่วนซี่โครงมาปรุงรสเมนูตำรับไทย เพราะเป็นส่วนที่เหมาะกับการตุ๋นเป็นที่สุด

โปรเด็ดต้องลอง!!!

มาแล้วจ้า เจอกันทุกวันพุธ ช่วงสายๆ แบบนี้กับ “โปรเด็ดต้อง” พื้นที่จัดสรรโปรโมชั่นเด็ดๆ แสนคุ้มค่า ให้ทุกคนได้ช้อปง่ายๆ สบายกระป๋า แต่ห้ามลืม! ช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะ..

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด