เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยว

‘ต่อ-อิ้งค์’เสิร์ฟโมเม้นต์สุดจิ้น มอบความสุขผ่าน Mini Story “อร Vacation”

ททท.ขอมอบความสุขให้คนไทย ผ่าน Mini Story “อร Vacation” นำโดย ต่อ ธนภพ -อิ้งค์ วรันธร กับโมเม้นต์สุดจิ้น เตรียมโดนตกกันทุกคน

“เค้กน้ำผึ้ง” อาหารฉลองปีใหม่ของชาวยิว

เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ของชาวยิว สมาชิกในครอบครัวจะมาพบปะสังสรรค์เพื่อรับประทานอาหารมื้อพิเศษร่วมกันอันเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ อาหารประจำเทศกาลมีหลายชนิด เช่น แอปเปิ้ลจิ้มน้ำผึ้ง ทับทิม และเค้กน้ำผึ้ง ที่ “ออร์นา ซากิฟ” อุปทูตรักษาการ สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลฯ พร้อมเผยสูตรเคล็ดลับขนานแท้ของอิสราเอล

โปรเด็ดต้องลอง!!!

โปรเด็ดสัปดาห์นี้ ยังคงอยู่มหกรรมเซลล์จัดเต็ม “9.9” ขนทัพสินค้ามากมายมาลดแบบสูงสุด ให้ทุกคนเลือกช้อปตามใจ แต่ห้ามลืม! ช้อปกันแล้วแชร์ต่อให้เดอะแก๊งค์ด้วยนะจ๊ะ..

ตะลุยเตร็ดเตร่

“ตะลุยเตร็ดเตร่” สัปดาห์นี้ใครหลายๆคนสามารถเดินทางได้แล้ว ทางเราก็มีอีเว้นท์ดีๆและนิทรรศการที่น่าสนใจมาแนะนำ มีที่ไหนบ้างไปดูกัน

“สปาเกตตีผัดขี้เมาไก่” ปรุงพร้อมเสิร์ฟฮอสพิเทล

“ดร.แพรว-ดาริกา ลัทธพิพัฒน์” ทายาทรุ่นที่สามของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สลัดภาพนักบริหารมาเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ล่าสุดนำห้องปฏิบัติการครัว ปรับมาเป็นครัวกลางสำหรับผลิตอาหารให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วย ปรุงเมนูเพื่อสุขภาพ

บทความอาหาร-ท่องเที่ยวยอดนิยม

ข่าวอาหาร-ท่องเที่ยวเพิ่มเติม

“กุ้งผัดกระเทียม” ทาปาสรสนัวครัวสเปน

“กุ้งผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก” หรือที่เรียกขานกันว่า “กัมบาส พิลพิล (Gambas Pil Pil)” เป็นหนึ่งในเมนูทาปาสอันเลื่องชื่อของแดนกระทิงดุที่ “ตั้น-สายรุ้ง ประจิตร ฮอลฟอร์ท” ได้ลิ้มลองแล้วเกิดความประทับใจในรสชาติ จึงแกะสูตรมาลองทำกินเอง และเตรียมเสิร์ฟเป็นเมนูเด่นประจำเดือนของร้านอาหารไทย “นัว มามา ซีเครท (Nua Mama’s Secret)”

โปรเด็ดต้องลอง!!!

มอบพื้นที่ความสุขของโปรเด็ดต้องลอง ให้ทุกคนได้เลือกสรรโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า พร้อมกับความสนุกสุขทางใจ ช้อปไปพร้อมกับคนที่คุณรัก ย่าลืมถ้าช้อปแล้วฝากแชร์ต่อด้วยนะจ้ะ

‘เดลินิวส์ รับฝากร้าน’ กับร้าน ‘คุณย่าสั่งรวย’เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบโรยเกลือ

โครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” ที่จะช่วยโปรโมตร้านค้าแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย วันนี้ขอแนะนำร้าน “คุณย่าสั่งรวย” เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบโรยเกลือ

“ขนมต้มสีรุ้ง” ความหวานลงตัวของคนไกลบ้าน

ด้วยอาชีพครีเอทีฟไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นและชุดว่ายน้ำ “เอบี.แอนเจลิส บาเลก” ทำให้ต้องเดินทางข้ามประเทศตลอดเวลา เมื่อเกิดสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน “แองจี้-แอนเจลิส บาเลก” มีโอกาสกลับมาอยู่บ้านที่ภูเก็ต เรียนรู้วิธีทำ “ขนมต้ม” ขนมไทยจากแม่บ้านผู้มีฝีมือ

คลิกเดียวรู้!โปรโมตร้าน ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย! กับโครงการเดลินิวส์ ‘รับฝากร้าน’

ฟังทางนี้! ใครสนใจอยากให้ “เดลินิวส์” ช่วยโปรโมตร้านฟรีๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย กับโครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” เข้ามาอ่านรายละเอียดกันได้เลย!

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด