อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ดึงพลังหญิงคิดบวกปฏิวัติตัวเอง

พฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2556 เวลา 00.00 น.

เพราะเชื่อว่าการมีบุคลิกภาพที่ดีช่วยสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคน “ธนาคารยูโอบี” ได้จัดแคมเปญ “ยูโอบี เลดี้ส เมคโอเวอร์” กิจกรรมพิเศษที่มอบให้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการเมคโอเวอร์ทั้งในด้านผิวพรรณ รูปร่าง และบุคลิกภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ มาช่วยปรับลุคจากผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นสาวพราวเสน่ห์ เป็นเวลา 2 เดือน และกิจกรรมพิเศษเสร็จสิ้นลงไปแล้ว ได้จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่มีผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตัวเองที่ดีที่สุด ที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21

ยุทธชัย เตยะราชกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่บุคคลธนกิจ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้เกิดเพราะ ความตั้งใจของธนาคารยูโอบี ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในเรื่องบัตรเครดิตเพื่อกลุ่มลูกค้าผู้หญิงมากว่าหนึ่งทศวรรษ จึงอยาก ตอบแทนสิ่งดี ๆ ให้ลูกค้า ปัจจุบันผู้หญิงทำงานนอกบ้านมากขึ้นจึงอยากให้ผู้หญิงที่ทำงานเก่งและมีศักยภาพหันมาดูแลตัวเองและเชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถดูดีในแบบฉบับของตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องสวยเหมือนดารา และคาดหวังว่าจะได้รับความสนใจจากผู้หญิงวัยทำงานทุกคนให้หันมาดูแลตัวเอง โดยยูโอบีมีแผนจะจัดแคมเปญนี้ทุกปี เพื่อปลุกกระแสให้ผู้หญิงทุกคนหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ก่อนเผยโฉม 30 สาวผู้เข้าร่วมแข่งขัน ได้มีการฉายภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังการเมคโอเวอร์ จากนั้นสาว ๆ เผยโฉมด้วยลุคที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน และระหว่างการรอผลคะแนน ยูโอบีเชิญสองสาวสวย ภัทรียา ณ นคร และ สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ร่วมพูดคุยถึงการสร้างความสวยในแบบฉบับความงามของตัวเองให้ผู้เข้าร่วมงานได้นำเคล็ดลับไปปรับใช้ ส่วนผลการตัดสินปรากฏว่าผู้ชนะ

เพียงหนึ่งเดียวที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองและได้ผลดีที่สุดคือ พชรทัชชา สะอาดเอี่ยม เผยว่า ก่อนเข้าร่วมแคมเปญนี้ไลฟ์สไตล์เหมือนสาวออฟฟิศทั่วไป ตื่นเช้ามาทำงานเย็นไปแฮงก์เอาต์กับเพื่อน หลังเข้าร่วมแคมเปญทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป ต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 1-2 ชั่วโมง การได้ร่วมเวิร์กช็อปแต่งหน้ากับเครื่องสำอางแมคช่วยให้รู้เทคนิคต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผู้หญิงสวยได้ในแบบของตัวเอง การได้รับการปรนนิบัติผิวจากสลิมมิ่งพลัสช่วยให้ผิวดูใสและเนียนขึ้น เข้าร่วมแคมเปญนี้พูดได้เลยว่าเปลี่ยนไปมาก นอกจากน้ำหนักที่ลดลงแล้วยังแต่งหน้าให้เข้ากับตัวเองมากขึ้น เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับสรีระของตัวเองมากขึ้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0