อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปชป.แจ้งความที่ปรึกษานายกฯ หมิ่นสถาบัน

"สาธิต" ส.ส.ปชป.แจ้งความเอาผิดที่ปรึกษานายกฯ แกนนำแดงมุกดาหาร โพสต์ข้อความหมิ่นสถาบัน วอน ตร.รีบดำเนินการรวดเร็ว ศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 02.36 น.

วันนี้ ( 31 พ.ค.)   เมื่อเวลา 10.30 น.  ที่สน.ดุสิต  แขวงและเขตดุสิต นายสาธิต ปิตุเตชะ ส.ส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์  เดินทางพร้อมนำเอกสารหลักฐานเข้าพบ พ.ต.อ.ภัทรภณ สนิทวงศ์ ณ.อยุธยา ผกก.สน.ดุสิต เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายวรินทร์ อัฐนาค คณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีด้านการแก้ปัญหาความยากจน และเป็นแกนนำคนเสื้อแดง จ.มุกดาหาร  จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันลงในเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งถือว่ามีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ตามมาตรา 112 แต่ข้อความดังกล่าวไม่สามารถเปิดเผยได้  
   

โดยนายสาธิต กล่าวว่า การเข้าแจ้งความวันนี้เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสอบสวนและดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย หลังจากนี้ ตนจะเดินทางไปพบกับรมว.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ( ไอซีที ) ที่รัฐสภาด้วย เพื่อนำหลักฐานไปยื่นและให้ดำเนินการบล็อคเว็บไซด์ดังกล่าวต่อไป

ขณะที่ พ.ต.อ.ภัทรภณ กล่าวว่า ภายหลังได้รับเอกสาร ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการให้เร็วที่สุด ซึ่งหากพบว่ามีการกระทำผิดที่เข้าข่ายตามมาตรา 112  ก็จะเรียกตัวนายวรินทร์ มาสอบปากคำเพิ่มเติมทันที.
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0