อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฝดสาวมะกันคลอดลูกวันเดียวกันห่างเพียง 2 ชั่วโมง

ฝาแฝดสาววัย 19 ปี ในรัฐโอไฮโอ ของสหรัฐ ให้กำเนิดบุตรชายวันเดียวกันเมื่อคืนวันปีใหม่ ด้วยเวลาห่างกัน 2 ชั่วโมง พฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2556 เวลา 08.40 น.

วันนี้ ( 3 ม.ค. ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า ฝาแฝดสาวในรัฐโอไฮโอ ให้กำเนิดบุตรชายวันเดียวกันเมื่อคืนวันปีใหม่ ด้วยเวลาห่างกัน 2 ชั่วโมง


รายงานของหนังสือพิมพ์ “เดอะ เอครอน บีคอน เฮราลด์” ฉบับวันพุธ เปิดเผยว่า  ไอมี และแอชลีย์ เนลสัน วัย 19 ปี ตั้งครรภ์แทบจะพร้อมกัน และทั้งคู่ฝากครรภ์ไว้ที่โรงพยาบาล ซัมมา เอครอน ซิตี โดยไอมีให้กำเนิดบุตรชายชื่อโดนาวิน สก็อตต์ แบรเทน เมื่อเวลา 12.11 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันที่ 1 ม.ค. ขณะที่บุตรชายของแอชลีย์ คือ ไอเดน ลี อลัน ดิลต์ส ลืมตาออกมาดูโลกเมื่อเวลา 14.03 น. ตามเวลาท้องถิ่น


นางมาร์เซลลา ฟาร์สัน มารดาของไอมีและแอชลีย์ กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นน่าอัศจรรย์มาก เนื่องจากบุตรสาวของเธออาศัยอยู่คนละที่ และไม่เคยวางแผนมาก่อนว่าจะตั้งครรภ์ในช่วงเวลาเดียวกัน โดยในวันกำหนดคลอดนั้น ไอมีโทรศัพท์มาหาเธอก่อน เมื่อเวลาราว 04.00 น. ว่ากำลังจะเดินทางไปโรงพยาบาล ก่อนที่แอชลีย์จะโทรศัพท์มาในอีก 2 ชั่วโมงถัดมา ว่ากำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเช่นกันคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0