อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

'เลโอ' ปัดให้แหวนตีตราจอง 'ชาช่า' รักและเข้าใจกันดีแม้ไม่เรียก แฟน

จันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 08.56 น.

แม้จะไม่เรียกแฟน แต่ความหวานก็ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว สำหรับ เลโอ โซสเซย์ และสาว ชาช่า-อริต์ตา รามณรงค์ ที่ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงาน “แบง เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้ แฟนแทสติก 4” ที่แกรมมี่ ก็เห็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของสาวชาช่า งานนี้เลยต้องให้ทั้งคู่แจงให้ฟังหน่อยว่าแหวนนี้มีที่มาอย่างไร

เลโอ เผยว่า “แหวนผมซื้อให้จริงครับ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ซื้อให้เขาเนื่องในวันเกิด มันน่ารักดี เห็นตอนนั้นเขายังไม่มีแหวนใส่ด้วยเลยซื้อให้ จริง ๆ มันมีของผมด้วย แต่ผมทำหาย ถามว่าคิดจะซื้อวงใหม่ให้น้องไหม คือช่าจะซื้อให้พี่บ้างไหมล่ะ ที่ให้เขาใส่นิ้วนาง ก็ไม่ได้ตีตราจองอะไร นิ้วนางมันเลือกง่ายสุด นิ้วนางผู้หญิงจะเท่ากับนิ้วก้อยผู้ชายครับ สำหรับสถานะตอนนี้ก็ยังเป็นคนพิเศษล่ะกัน ถ้าเรียกว่า “แฟน” อาจจะโจ่งครึ่มไป เราเด็กอยู่ด้วย เดี๋ยวพูดแล้วมันจะดูไม่ดี ที่คุยกับเขาได้นาน เพราะเขาเข้าใจเรา ส่วนเรื่องอนาคตนั้น ถ้ามันเป็นแบบนี้ได้เรื่อย ๆ มันโอเค ผมคิดถึงปัจจุบันมากกว่า ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอครับ”

ชาช่า เสริมว่า “ตอนแรกที่รู้ว่าเขาทำแหวนหาย เราก็คิดว่าทำไมไม่ใส่ แต่ก็เข้าใจได้ ที่เราไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะเราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ว่าเป็นแฟนกันนะ เราก็สนิทกัน พี่ธัญญ่ารับรู้ว่าเราคบกัน เขาก็เคยเจอพี่เลโอ แต่ก็ไม่ได้คอมเมนต์อะไร สำหรับเรื่องที่เราทำธุรกิจเสื้อผ้า “ซูการ์ มุสตาร์ด” ด้วยกัน ถามว่าเป็นการสร้างอนาคตด้วยกันหรือเปล่า เราก็มองทั้งปัจจุบันและอนาคต มันก็ดีกว่าเราไปกินข้าวดูหนังก็เสียเงิน เรื่องธุรกิจเราไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินเลยนะ ไม่ได้คิดว่าจะต้องได้เท่านั้นเท่านี้หรือแบ่งกันเป๊ะ เราไม่ได้ซีเรียส ก็ทำไปเก็บเป็นบัญชีรวมไว้เท่านั้นเองค่ะ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น