อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

คลิตช์โกแกร่งน็อคปิอาเนตายก6

"วลาดิเมียร์ คลิตช์โก" แชมป์โลกรุ่นยักษ์ชาวยูเครน ยังคงโชว์ฟอร์มแกร่ง กด "ฟรานเชสโก ปิอาเนตา" ผู้ท้าชิงจากแดนมะกะโรนี 2 นับยก 4 และ 5 ก่อนเผด็จศึกในยกที่ 6 ป้องเข็มขัดแชมป์ได้ตามคาด อาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556 เวลา 01.33 น.

ศึกมวยป้องกันแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต สมาคมมวยโลก (ดับเบิลยูบีเอ), สหพันธ์มวยโลก (ไอบีเอฟ) และ องค์กรมวยโลก (ดับเบิลยูบีโอ) ที่สังเวียน เอสเอพี อารีนา ในเมืองมานไฮม์ ประเทศเยอรมนี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า วลาดิเมียร์ คลิตช์โก เจ้าของแชมป์โลกชาวยูเครน ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง เมื่อส่ง ฟรานเชสโก ปิอาเนตา ผู้ท้าชิงชาวอิตาลีลงไปนับได้ถึง 2 ครั้ง ก่อนเอาชนะน็อคไปอย่างง่ายดายในยกที่ 6 ป้องกันตำแหน่งเอาว้ได้เป็นครั้งที่ 14

คลิตช์โก ผู้น้อง วัย 37 ปี เป็นฝ่ายคุมเกมการชกเอาไว้ได้โดยตลอดตั้งแต่เริ่มต้น ก่อนจะส่งผู้ท้าชิงลงไปให้กรรมการนับ 8 ได้ในยกที่ 4 และ 5 ก่อนจะเผด็จศึกได้อย่างเด็ดขาดในยกที่ 6 เพิ่มสถิติเป็นชนะ 60 แพ้ 3 โดยเป็นการชนะแบบไม่ครบยก 51 ครั้ง ส่วน ปิอาเนตา แพ้เป็นครั้งแรกในชีวิต หลังจากก่อนหน้านี้ชนะมา 28 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง และเป็นการชนะแบบไม่ครบยก 15 ครั้งคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0