อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

โครงการ1ล้านชั่วโมงเพื่อเด็กไทยของดีแทค

ดีแทครวมพลังคนโซเชียล มีเดีย ชวนแฟนออนไลน์กว่า 9 ล้านคนร่วมช่วยน้องที่ขาดโอกาสเข้าถึงอินเทอร์เน็ต เสนอชื่อโรงเรียนกับโครงการ 1 ล้านชั่วโมงเพื่อเด็กไทย พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2556 เวลา 02.47 น.

ดีแทคขอเชิญชวนชาวโซเชียล มีเดีย ร่วมสนับสนุนความแข็งแกร่งของสังคมออนไลน์ดีแทค เชิญชวนทุกคนให้มาร่วมทำความดี  มอบโอกาสการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตให้กับน้องๆ ที่ยังขาดแคลนผ่านโครงการ “1 ล้านชั่วโมงเพื่อเด็กไทย-Internet For All” ซึ่งเป็นโครงการสนับสนุนการศึกษาเด็กไทยเสริมความรู้นอกห้องเรียนผ่าน 3G โมบาย อินเทอร์เน็ต ภายใต้วิสัยทัศน์ “Internet for all” ของดีแทค ที่เกิดจากความมุ่งมั่นต้องการให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ ภายใน 3 ปี รวมถึงภาคการศึกษาของเด็กไทย เพื่อการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและโอกาสต่าง ๆ ที่เท่าเทียมกัน พร้อมทั้งส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โครงการ  “1 ล้านชั่วโมงเพื่อเด็กไทย - Internet For All” จะมอบแอร์การ์ด ซิมการ์ด และแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตฟรีให้กับโรงเรียนจำนวน 200 แห่ง แบ่งเป็นแห่งละ 3 ชุด รวมเป็นหนึ่งล้านชั่วโมงเพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาผ่านอินเทอร์เน็ตทั่วประเทศ โดยดีแทคได้ร่วมมือกับสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สทร. สพฐ) คัดเลือกโรงเรียนเข้าร่วมโครงการ และยังรวมถึงช่องทางชาวดีแทค โซเชียล มีเดีย ด้วย

ในโอกาสนี้ ดีแทค ได้สร้างกิจกรรมโดยใช้วิดีโอเป็นสื่อเล่าเรื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ และกระแสในโลกออนไลน์ ผ่านช่องทาง ดีแทค โซเชียล มีเดีย ที่มีแฟนๆ ติดตามอยู่มากกว่า 9 ล้านคนใน 5 ช่องทาง คือ facebook fanpage, Instagram, LINE, Youtube และ twitter โดยเชิญชวนแฟนออนไลน์มาร่วมกันทำความดีในการเพิ่มโอกาส การเรียนรู้ให้กับน้องๆ ง่ายๆ ด้วยการคลิกเข้ามาเสนอชื่อโรงเรียนได้ที่ www.dtac.co.th/9Msocial ตั้งแต่วันที่ 1-20 กันยายนนี้ หรือชมคลิปของโครงการได้ที่ https://youtu.be/qqrVBcUW1KU

 


 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0