อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ออสการ์ตั้งเป้าระเบิดผลงานกับสิงห์

"ออสการ์" ประกาศลั่นขอระเบิดผลงานกับ "สิงห์สำอาง" ในฤดูกาลนี้ มั่นใจทีมจะกวาดแชมป์ได้เป็นกอบเป็นกำชัวร์ พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2556 เวลา 00.16 น.

      ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียน ของ เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่ง ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตั้งเป้าขอระเบิดผลงานกับ “สิงโตน้ำเงินคราม” ให้เปรี้ยงป้างในฤดูกาลนี้ หลังแฟนบอล “สิงห์สำอาง” คาดหวังว่า จะเห็นตัวเขาทำประตูได้มากขึ้น
     ออสการ์ ยิงได้เพียง 4 ประตูจากการลงสนาม 34 นัดในลีกในฤดูกาลแรกกับ เชลซี อย่างไรก็ตาม ดาวเตะทีมชาติบราซิล มั่นใจว่า ทุกอย่างจะมีแต่ดีขึ้นในซีซั่นใหม่ และหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการไล่ล่าแชมป์ของพลพรรค “สิงห์บลูส์”
     “ผมรู้สึกมั่นใจขึ้นมากในฤดูกาลนี้ และผมก็มั่นใจว่า ตัวเองจะยิงประตูได้มากกว่าเดิมเยอะเลย ผมมีเป้าหมายสำหรับฤดูกาลนี้ และผมก็มีความสุขกับสิ่งที่ต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับผมในเวลานี้ เราออกสตาร์ตได้ดี และผมก็อยากทำให้แน่ใจว่า นี่จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ เป็นปีที่เชลซีจะคว้าแชมป์”
     “ผมเริ่มต้นปีแรกของตัวเองได้ดี และนักเตะคนอื่นก็ให้การต้อนรับผม และช่วยให้ผมพัฒนาขึ้นมาก ตอนนี้ผมรู้สึกแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก และผมก็อยากจะลงเล่นให้ทีมเยอะๆ ในปีนี้เหมือนกับที่ผมได้ลงเล่นไปหลายนัดเมื่อปีก่อน” ออสการ์ ทิ้งท้าย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0