อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กรกฎาคม 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กรกฎาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ออสการ์ตั้งเป้าระเบิดผลงานกับสิงห์

"ออสการ์" ประกาศลั่นขอระเบิดผลงานกับ "สิงห์สำอาง" ในฤดูกาลนี้ มั่นใจทีมจะกวาดแชมป์ได้เป็นกอบเป็นกำชัวร์ พุธที่ 12 เมษายน 2560 เวลา 23.00 น.

      ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียน ของ เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่ง ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตั้งเป้าขอระเบิดผลงานกับ “สิงโตน้ำเงินคราม” ให้เปรี้ยงป้างในฤดูกาลนี้ หลังแฟนบอล “สิงห์สำอาง” คาดหวังว่า จะเห็นตัวเขาทำประตูได้มากขึ้น
     ออสการ์ ยิงได้เพียง 4 ประตูจากการลงสนาม 34 นัดในลีกในฤดูกาลแรกกับ เชลซี อย่างไรก็ตาม ดาวเตะทีมชาติบราซิล มั่นใจว่า ทุกอย่างจะมีแต่ดีขึ้นในซีซั่นใหม่ และหวังจะเป็นส่วนหนึ่งในการไล่ล่าแชมป์ของพลพรรค “สิงห์บลูส์”
     “ผมรู้สึกมั่นใจขึ้นมากในฤดูกาลนี้ และผมก็มั่นใจว่า ตัวเองจะยิงประตูได้มากกว่าเดิมเยอะเลย ผมมีเป้าหมายสำหรับฤดูกาลนี้ และผมก็มีความสุขกับสิ่งที่ต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับผมในเวลานี้ เราออกสตาร์ตได้ดี และผมก็อยากทำให้แน่ใจว่า นี่จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ เป็นปีที่เชลซีจะคว้าแชมป์”
     “ผมเริ่มต้นปีแรกของตัวเองได้ดี และนักเตะคนอื่นก็ให้การต้อนรับผม และช่วยให้ผมพัฒนาขึ้นมาก ตอนนี้ผมรู้สึกแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก และผมก็อยากจะลงเล่นให้ทีมเยอะๆ ในปีนี้เหมือนกับที่ผมได้ลงเล่นไปหลายนัดเมื่อปีก่อน” ออสการ์ ทิ้งท้าย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0