อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

"ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ" สำนึกผิด รับบาปขับรถชนคนตาย

เปิดใจผ่านรายการทีวี น้ำตาคลอ ยอมรับผิดว่าเป็นคนขับรถชนทำคนตาย 2 ศพเอง กลายเป็นตราบาปติดตัว วันนี้ลืมไม่ลง นอนร้องไห้ทุกคืน จันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 เวลา 08.49 น.

จากกรณีดารานักแสดงสาว น.ส.สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ หรือปิงปอง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณบ้านชากนา อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี โดยมีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือนายมิตรชัย เขียวชอุ่ม คนขับรถของนักแสดงสาว และนายบุญเชิด บุญนากร วัย 51 ปี เจ้าของรถโตโยต้าวิช ที่เป็นคู่กรณีนั้น 

วันนี้ (30 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปิงปอง-สะแกวัลย์ ได้ย้ายออกจากรพ.เอกชล อ.เมือง จ.ชลบุรี มารักษาที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โดยล่าสุดได้กลับไปพักฟื้นที่บ้านพักในต่างจังหวัดแล้ว

ทั้งนี้ปิงปอง-สะแกวัลย์ ได้ให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วงเจาะข่าวเด่น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3  ที่ออกอากาศตอนเย็นวันเดียวกันนี้ว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตนเป็นผู้ขับรถเอง  แต่ข่าวที่ออกมากลายเป็นว่าคนขับรถของตนคือนายมิตรชัยเป็นผู้ขับรถจนเกิดอุบัติเหตุ แต่เพราะตอนนั้นตนไม่ได้ออกมาพูดว่าเป็นคนขับรถเพราะอาการที่สลบไปถึง 2 วันเต็ม สภาพจิตใจก็ยังไม่พร้อม สติก็ไม่มีพูดจาวกไปวนมากับคุณหมอจนเขาจะพาไปพบจิตแพทย์  ซึ่งในตอนนั้นก็มีพี่สาวของตนคอยดูแลทุกอย่างพี่สาวตนเป็นแม่บ้านไม่รู้เรื่องคดีความก็รู้สึกกลัวไปหมดแถมยังต้องวิ่งเรื่องให้เราก็ไม่ได้ออกมาพูด แต่เขาก็ถามเมื่อตนฟื้นว่าใครเป็นคนขับ  แม้แต่เพื่อนๆ ที่มาเยี่ยมเราก็บอกเขาว่า หนูขับเอง ไม่ใช่ลุง

แม้แต่พี่อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้ดูแลที่ไปให้ข่าวก็เพราะเข้าใจว่าคุณลุงเป็นคนขับ เพราะแกเป็นคนขับรถ  มีบางคนบอกว่าตนขับรถไปซื้อเหล้า ซื้อเบียร์มากินด้วย ตนอยากบอกว่า ไปถ่ายละครแล้วเพิ่งพักกองถ่ายจะไปกินของมึนเมาได้ยังไง แค่รับอาสาไปซื้อเค้กเอง แล้วก็จะกลับมาถ่ายต่อตอน 4 โมงเย็น ฉะนั้นตนไม่มีเจตนาบิดเบือนจึงอยากขอแก้ตรงนี้เลยว่า ไม่พร้อมพูดตอนนั้นจริงๆ แต่ในใจรู้สึกแย่มาก ทรมาน คิดทุกวัน เหมือนขอความเห็นใจ แต่ไปทำคนอื่นเขาตายมันแย่มากวนในหัวตลอด ตนรอเวลาจนวันนี้ที่จะได้พูดขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเป็นทางการให้รับรู้

ผู้สื่อข่าวต่อถึงเรื่องการดำเนินการด้านกฎหมาย ปิงปอง กล่าวว่า  เรื่องคดีความต่างๆ ตนยินดีทำทุกอย่างให้เรื่องจบ ไม่มีการบิดพลิ้วคดีแน่นอน เรื่องค่าใช้จ่ายก็ไม่ต้องห่วงทางเจ้าของรถยนต์เขารักตนเหมือนน้องเขาบอกจะดูแลเอง ส่วนทางครอบครัวคุณลุงและคู่กรณีตนยินดีรับผิดชอบทุกอย่างแต่คงต้องขอเวลาก่อน  เรารู้ผิดชอบชั่วดี ไม่ใช่ไม่รับ ไม่ฟ้อง แล้วไปโยนให้คนอื่นไม่ใช่ วันนี้สบายใจแล้วได้ออกมาพูด ตนไม่ตั้งใจให้เกิดเพราะเป็นอุบัติเหตุจริงๆ

เมื่อถามถึงอาการบาดเจ็บในร่างการตอนนี้เป็นอย่างไร ปิงปอง กล่าวว่า แขนข้างขวาใส่เหล็กไว้เพราะหักไป 3 ท่อน ไม่สามารถงอแขนได้แล้วเพราะใส่เหล็กแขนจะร้อนมาก ซึ่งไม่รู้จะหายเมื่อไหร่ ร่งกายภายในยังบอบช้ำเพราะตับ ม้าม ไต โดนกระแทกช้ำ  ตอนอยู่โรงพยาบาลต้องขอโทษพยาบาลทุกท่านที่อาละวาดไปหลายครั้งเพราะตนคิดว่าทำไมคนที่ตายไม่ใช่ตัวเอง รอดแล้วต้องทรมานต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ ทำอะไรช่วยเหลือตัวเองก็ไม่ได้พี่สาวต้องลำบาก นอนร้องไห้ทุกคืนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0