อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ฟ้าแดงแสงจ้า วันที่ 3 พฤษภาคม 2556

ศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2556 เวลา 00.00 น.

สตรี “เดลินิวส์” ฟ้าแดงแสงจ้า ประจำวันศุกร์ที่  3 พฤษภาคม 2556

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเป็นประธานในการบำเพ็ญพระกุศล เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นปีที่ 90  จัดโดย ทุนส่งเสริมดนตรีคลาสสิกในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมกับ ข้าราชบริพารผู้เคยถวายงาน ณ พระอุโบสถวัดราชบพิธฯ เวลา 16.00 น.  จันทร์ 6 พ.ค.นี้ 

สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ได้บุญอีกแล้วเมื่อหลานรักที่เป็นดาราดัง  “พีช-พชร” ลูกชาย ธีระยุทธ-ชนัดดา จิราธิวัฒน์  ตัดสินใจบวชทดแทนคุณที่วัดบวรนิเวศวิหาร เวลา 12.30 น. จันทร์ 6 พ.ค. งานนี้คุณพ่อและคุณแม่สั่งอาหารเจ้าอร่อยที่สุดไปเลี้ยงแขกที่ไปร่วมงาน ชนิดที่เรียกว่าอิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งท้องกันเลยทีเดียว

สุชาติ เดชอิทธิรัตน์ นายแบงก์กรุงไทย เตรียมต้อนรับสองสาวไฮโซ ณัฐชยา ไกรฤกษ์ และ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ที่นัดกันมาร่วมในพิธีเปิดโครงการ “กดไลค์เป็นเพื่อนเคทีบี-เอ็นพีเอ” เฟซบุ๊กดี ๆ ที่ให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และแชร์ความรู้เพื่อรองรับเออีซี ณ บูธเคทีบี ศูนย์สิริกิติ์ โซนซี ชั้น 2 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 9-12 พ.ค.นี้

เปิดตัวไม่นานคาเฟ่น้องใหม่ “เกียว โรล เอ็น” ในเครือ “สฟรี” กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ล่าสุดบอสใหญ่มาก ฤทธิ์ คิ้วคชา เห็นใจลูกค้าที่ต้องรอคิวทุกวัน จึงตอบรับคำเชิญห้างดังเปิดป๊อป อัพ สโตร์ รองรับลูกค้าไฮเอ็นด์ เรียกน้ำย่อยด้วย 10 เมนูไฮไลต์ยอดนิยม อาทิ โรลเค้กต้นตำรับจากญี่ปุ่น และไอศกรีม “ซูมิ” ผสมถ่านไม้ไผ่ ครั้งแรกในเมืองไทย พบกันแน่เสาร์ 4 พ.ค. ชั้นจี สยามพารากอน

มีวันเกิดติดกันพอดี สองพี่น้องคู่ซี้ สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ภัทรพล พึ่งบุญพระ จึงชวนกันไปฉลองไกลถึงญี่ปุ่น ฝ่ายพี่สาวมีคนรู้ใจตามไปเทคแคร์เหมือนเคย ส่วนฝ่ายหลังมีคุณแม่ ลี พึ่งบุญพระ ไปด้วยทำให้คุณปิ๊บ-ภัทรพล มีความสุขมากเพราะแม่ลีไม่ค่อยไปไหนไกลบ้านด้วยความที่เป็นห่วงสามี

วันแรกที่แอพติกเกอร์ แต่งรูปแนวสติกเกอร์สิบล้อกับข้อความโดนๆ ออกมาใหม่ ๆ จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี ก็อินเทรนด์ไม่เบาใส่ข้อความนั่นโน่นนี่ในรูปเป็นที่สนุกสนาน ที่โดนใจคนได้เห็นคงเป็น “จีบเค้าหน่อยอ่อยไม่เป็น”  ตอนนี้ผ่านมาหลายอาทิตย์แล้วไม่รู้ว่ามีใครกล้าจีบนางสิงห์น้อยไปหรือยัง!!

มีแพลนไปทำบุญไหว้พระที่พม่าในวันแรงงาน แต่มีเหตุให้ต้องเลื่อนหมายแบบกะทันหันมาก เพื่อไม่ให้เสียความตั้งใจเรื่องทำบุญ ลือชา การณ์เมือง จึงชวนพี่ ๆ น้อง ๆ ที่ใกล้ชิดสนิทสนมไปถวายเพลพระที่วัดเทพศิรินทร์ วันแรงงานปีนี้จึงอิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจแม้ไม่ได้เป็นผู้ใช้แรงงาน

คู่เลิฟคนดัง พล.ต.พัชร รัตนกุล และ หญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ทำให้น้ำทะเลที่ภูเก็ตจืดสนิท เพราะความหวานของทั้งคู่ที่ควงกันไปคลายร้อนริมทะเลแบบหวานหยดแม้แดดร้อนเปรี้ยง!!.

นารี

fadaeng@dailynews.co.th



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0