อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

เมียสุดทนผัวขี้เมาคว้ามีดแทงดับ

เมียสุดทน เพิ่งเลิกจากที่ทำงาน กลับมาเห็นผัวนั่งกินเหล้าเมามาย จนกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่ผัวจะคว้าพัดลมได้หมายจะตีหัว แต่เกิดเสียหลักล้มลง เมียได้โอกาสหยิบมีดจ้วงแทงดับ อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2555 เวลา 02.33 น.

เมื่อเวลา 21.00 น. วันนี้ (27 พ.ค.) พ.ต.ท.ทนงค์ โศภิษฐิกุล พนักงานสอบสวน (สบ.2) สน.บางพลัด รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 81 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 74/1  เขตบางพลัด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ พฤกษ์สุวัฒน์ สว.สส.แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 

เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ภายในบ้านพบศพนายสุพจน์ ทิมเลขา อายุ 37 ปี ไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้นสีกรมท่า มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอกซ้าย  4 รู ตัดขั้วหัวใจ ส่วนมือมีดนั้นยืนร้องไห้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุดารัตน์ สีนอก อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ใกล้กันพบพัดลมตั้งโต๊ะสภาพพังกระจัดกระจาย นอกจากนี้ยังพบมีดซึ่งเหลือแต่ด้ามตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนใบมีดตกอยู่ใกล้กับศพคนตาย มีคราบเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน
 

จากการสอบสวน น.ส.สุดารัตน์ สารภาพทั้งน้ำตาว่า ตนอยู่กินกับผู้ตายมาหลายสิบปีมีลูกด้วยกัน 2 คน ตนมีอาชีพเป็นลูกจ้างร้านทำโต๊ะจีน ส่วนผู้ตายนั้นมีอาชีพก่อสร้าง โดยผู้ตายจะดั่งดื่มสุราเป็นประจำทุกวันและจะมีปากเสียงกับตนเสมอ โดยก่อนเกิดเหตุตนเดินทางกลับมาจากทำงาน ก็เห็นผู้ตายนั่งกินเหล้าอยู่ จากนั้นก็เริ่มมีปากเสียงกันอีก ผู้ตายจับพัดลมและเข้ามาจะเอามาตีตน แต่ด้วยความเมา ทำให้เสียหลักล้มลง ตนจึงคว้ามีดทำครัวมาจ้วงแทงจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินดคีต่อไป.
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%