อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“​มาร​์ค”​เปิด​งาน​โอน​หนี้​เข้า​ระบบ​...​เพื่อ​ชีวิต​ใหม่​”​

แก้​ปัญหา​หนี้​นอก​ระบบ​ ​เผย​ลูก​หนี้​ที่​ติด​เครดิต​บู​โร​สามารถ​เข้า​โครงการ​นี้​ได้​ พฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา 02.15 น.

​วัน​นี้​ (19 พ.ย.) ​ที่​โรง​แรม​ ​มิ​รา​เคิล​แก​รนด​์ ​นาย​อภิสิทธิ์​ ​เวช​ชา​ชีวะ​ ​นายก​รัฐมนตรี​ ​เป็น​ประธาน​เปิด​ตัว​โครงการ​แก้​ปัญหา​หนี้​นอก​ระบบ​ ​ภาย​ใต้​ชื่อ​ “​โอน​หนี้​เข้า​ระบบ​...​เพื่อ​ชีวิต​ใหม่​” ​ซึ่ง​จัด​ขึ้น​โดย​ ​สำนัก​นายก​ฯ ​กระทรวง​มหาดไทย​ ​กระทรวง​การ​คลัง​ ​กระทรวง​ยุติ​ธรรม​ ​ร่วม​กับ​ ​ธนาคาร​อีก​หลาย​แห่ง​ ​ทั้ง​นี้​ ​จะ​เปิด​ให้​มี​การ​ขึ้น​ทะเบียน​ตั้ง​แต่​วัน​ที่​ 1 ​ธ​.ค.​ไป​จน​ถึง​ 30 ก.ย.53 ​โดย​คิด​ดอก​เบี้ย​ไม่​เกิน​ร้อย​ละ​ 12 ​และ​ไม่​จำ​เป็น​ต้อง​มี​เอกสาร​หลัก​ฐาน​การ​เป็น​หนี้​มาย​ืน​ยัน​ ​แต่​ต้อง​ใช้​บุคคล​ค้ำ​ประกัน​อย่าง​น้อย​ 1 ​คน​ ​หาก​สิน​เชื่อ​ไม่​เกิน​ 1 ​แสน​บาท​ ​และ​ใช้​ผู้​ค้ำ​ประกัน​ 2 ​คน​ ​กรณี​สิน​เชื่อม​า​กก​ว่า​ 1 ​แสน​บาท​ ​ซึ่ง​ลูก​หนี้​ที่​ติด​เครดิต​บู​โร​สามารถ​เข้า​โครงการ​นี้​ได้​
    
​นาย​อภิสิทธิ์​ ​กล่าว​ว่า​ ​โอกาส​นี้​เป็น​โอกาส​ที่​สำคัญ​ที่​สุด​สำหรับ​ผู้​มี​หนี้​สิน​ขอ​ให้​เข้า​มา​ ​หน่วย​งาน​นี้​จะ​พา​ผ่าน​พ้น​ปัญหา​ ​เพื่อน​ำ​ไป​สู่​การ​สร้าง​ราย​ได้​ ​และ​รณ​รงค์​ให้​คน​ไทย​ใช้​ชีวิต​ตาม​แนว​เศรษฐกิจ​พอ​เพียง​ ​เพื่อ​ไม่​ต้อง​กลับ​เข้า​สู่​วง​จร​เป็น​หนี้​ต่อ​ไป​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0