อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

โฆษก​ ตร.​เผย​พรุ่งนี้​ไถ่​บาป​“​จ่า​เพียร​-ตร.​ใต้​”​

ตำรวจ​ ​สน​.​ลาด​พร้า​ว ​ช่วย​เพื่อน​ ​บริจาค​เงิน​ 1 ​แสน​บาท​ ​สม​ทบ​กอง​ทุน​จ่า​เพียร​ ​โฆษก​ ตร.​เผย​พรุ่งนี้​ไถ่​บาป​ ตร.​ใต้​ จันทร์ที่ 22 มีนาคม 2553 เวลา 06.55 น.

​ตำรวจ​ ​สน​.​ลาด​พร้า​ว ​ช่วย​เพื่อน​ ​บริจาค​เงิน​ 1 ​แสน​บาท​ ​สม​ทบ​กอง​ทุน​จ่า​เพียร​ ​โฆษก​ ตร.​เผย​พรุ่งนี้​ไถ่​บาป​ ตร.​ใต้​

​วัน​นี้​ (22 ​มี​.ค.) ​ผู้​สื่อ​ข่าว​ราย​งาน​ว่า​ ​ที่​สำนัก​งาน​ตำรวจ​แห่ง​ชาติ​ ​พล​.ต.ท.​พง​ศพ​ัศ ​พง​ษ์​เจริญ​ ​ผู้​ช่วย​ ผบ.ตร. ​ใน​ฐานะ​โฆษก​ ตร. ​เป็น​ประธาน​รับ​มอบ​เงิน​บริจาค​ ​จำนวน​ 100,000 ​บาท​ ​จาก​ พ.ต.อ.​บุญ​ส่ง​ ​นามกร​ณ์ ​ผก​ก.​สน​.​ลาด​พร้า​ว ​และ​ข้า​ราช​การ​ตำรวจ​ใน​สังกัด​ ​เพื่อ​ร่วม​สม​ทบ​ใน​ “​กอง​ทุน​จ่า​เพียร​ ​เพื่อ​ตำรวจ​กล้า​ 3 ​จังหวัด​ชาย​แดน​ใต้​” ​โดย​เป็น​เงิน​ที่​ข้า​ราช​การ​ตำรวจ​ ​ครอบ​ครัว​ ​และ​ประชา​ชน​ใน​พื้น​ที่​ได้​ร่วม​กัน​บริจาค​

​โฆษก​ ตร. ​กล่าว​ว่า​ ​ต้อง​ขอ​ขอบคุณ​ข้า​ราช​การ​ตำรวจ​ ​สน​.​ลาด​พร้า​ว ​และ​ประชา​ชน​ใน​พื้น​ที่​ ​ที่​ได้​ตระหนัก​ถึง​คุณ​งาม​ความ​ดี​ของ​ ​พล​.ต.อ.​สม​เพียร​ ​เอกส​มญา ​และ​ข้า​ราช​การ​ตำรวจ​ที่​กำลัง​ปฏิบัติ​งาน​ใน​พื้น​ที่​ 3 ​จังหวัด​ชาย​แดน​ภาค​ใต้​ ​ซึ่ง​เป็น​พื้น​ที่​ที่​เสี่ยง​ภัย​ ​และ​ส่วน​ใหญ่​ต้อง​ห่าง​ไกล​จาก​ครอบ​ครัว​ ​การ​ที่​ทุก​คน​ได้​รู้​ว่าย​ั​งม​ี​เพื่อน​ข้า​ราช​การ​ตำรวจ​ ​และ​ประชา​ชน​ใน​พื้น​ที่​ต่าง​ ๆ ​มี​ความ​ห่วง​ใย​ ​และ​พร้อม​ที่​จะ​ช่วย​เหลือ​ ​ก็​ถือ​ได้​ว่า​เป็น​กำลัง​ใจ​ที่​ยิ่ง​ใหญ่​ ​ที่​ช่วย​ให้​ข้า​ราช​การ​ที่​ปฏิบัติ​งาน​อยู่​ใน​พื้น​ที่​ 3 ​จังหวัด​ชาย​แดน​ภาค​ใต้​ใน​ขณะ​นี้​ ​มี​ขวัญ​ ​และ​กำลัง​ใจ​มาก​ขึ้น​ ​ผู้​ที่​ต้องการ​บริจาค​เงิน​สม​ทบ​ “​กอง​ทุน​จ่า​เพียร​ ​เพื่อ​ตำรวจ​กล้า​ 3 ​จังหวัด​ชาย​แดน​ใต้​” ​สามารถ​บริจาค​ได้​ที่​ธนาคาร​กรุง​เทพ​ ​จำกัด​ ​สาขา​อาคาร​มาลี​นนท์​ ​เลข​บัญชี​กระแส​ราย​วัน​ 014-300-3838

“​สำหรับ​การ​ประชุม​คณะ​ ​อนุ​ ก.ตร.​เกี่ยว​กับ​การ​ร้อง​ทุกข์​ของ​ท่าน​ ​พล​.ต.อ.​สม​เพียร​ ​เอกส​มญา ​และ​การ​ประชุม​เกี่ยว​กับ​สิทธิ​ประโยชน์​ต่าง​ ๆ ​ใน​ภาพ​รวม​ของ​ข้า​ราช​การ​ตำรวจ​ที่​ปฏิบัติ​หน้าที่​ใน​ 3 ​จังหวัด​ชาย​แดน​ภาค​ใต้​ ​รวม​ 9 ​ประการ​ ​ใน​วัน​พรุ่งนี้​คาด​ว่า​ ​จะ​ได้​ข้อ​สรุป​ที่​ชัดเจน​ ​และ​จะ​ได้​แถลง​ผลก​าร​ประชุม​ทั้ง​ 2 ​เรื่อง​ ​ให้​สื่อ​มวล​ชน​ได้​ทราบ​ต่อ​ไป​” ​โฆษก​ ตร. ​กล่าว​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0