อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

เฉาะดารา วันที่ วันที่ 3 ธันวาคม 2556

แอน- อลิชา ขึ้นภาพคู่สามี ภูริ แถมห้อยท้ายด้วยประโยคหวาน ๆ ผ่านไอจี...หวานกันแบบนี้เมื่อไหร่จะมีลูกมาเล่นกับเพื่อน ๆ ในแก๊งซะทีล่ะจ๊ะ อังคารที่ 3 ธันวาคม 2556 เวลา 09.31 น.

เหตุการณ์บ้านเมืองอยู่ในภาวะตึงเครียด นาทีนี้ดาราหลายคน ทั้ง นก-สินจัย, ตุ๊กกี้-สุดารัตน์, บี-น้ำทิพย์, โย-ยศวดี, ไอซ์-อภิษฎา และ เชียร์-ฑิฆัมพร ต่างพร้อมใจขึ้นไอจีภาวนาให้ประเทศไทยผ่านวิกฤติร้าย ๆ ไปด้วยดี...รักและสามัคคีกันไว้ดีที่สุด

ก่อนหน้านี้ไม่ระบุสถานะกับอดีตคนรักอย่าง เอเอ-พีรวัชร์ แต่ล่าสุดดูท่าทาง ฟาง-พิชญา จะรู้ใจตัวเองแล้ว ถึงได้ทำกาแฟเป็นรูปหัวใจและเขียนว่า “เอเอ” แถมยังควงกันเที่ยวทะเลพร้อมแก๊งเพื่อน...คืนดีหรือไม่ช่วยไขปริศนาให้กระจ่างที!

วันก่อนครบรอบแต่งงาน 1 ปี นักแสดงสาว แอน- อลิชา ขึ้นภาพคู่สามี ภูริ แถมห้อยท้ายด้วยประโยคหวาน ๆ ผ่านไอจี...หวานกันแบบนี้เมื่อไหร่จะมีลูกมาเล่นกับเพื่อน ๆ ในแก๊งซะทีล่ะจ๊ะ

ถึงจะไม่ใช่ปาร์ตี้ใหญ่หรูเลิศ แต่วันเกิดของนักร้องหนุ่ม  บอม เคพีเอ็น ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ยิ้มแก้มปริ เพราะแฟนคลับยกเค้กมาเซอร์ไพร้ส์ล้นหลาม...บรรยากาศเล็ก ๆ แต่อบอุ่นไม่แพ้งานใหญ่.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0