อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“อนันดา” เจอของยาก! ในภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์”

จันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 00.00 น.

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ที่ล่าสุดตกปากรับคำรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบ่นว่ายาก และในเรื่องนี้ อนันดา เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

“กับภาพยนตร์เรื่องขุนพันธ์ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ท้าทายมาก เพราะว่าทั้งเรื่องของแรงบันดาลใจ เรื่องของการต่อสู้ ในเรื่องของการเหนือมนุษย์ และที่สำคัญคือเรื่องภาษาใต้ ซึ่งมันยากมากนะ ผมถามพี่โขม ผู้กำกับทุกวันว่าเราจะไปทางไหนดีนะ (หัวเราะ) เพราะข้อมูลมันเยอะมาก แต่เดี๋ยวเปิดกล้องน่าจะเข้าที่เข้าทาง และที่สำคัญเราจะเอาอะไรมาเป็นแกนหลักของตัวละครตัวนี้ให้ได้ เพราะแน่นอนว่าคนที่เข้าไปดูเขาจะต้องมีอคติมาก่อนแล้วนิดหนึ่ง และเราจะทำยังไงให้เขายอมรับ โจทย์มันเยอะมาก แอ๊คชั่น ดราม่า และลุคมันก็ต้องได้ ต้องทำตัวดำด้วย (หัว เราะ) ก็ต้องสู้กันนิด
นึงครับ

ส่วนเรื่องรูปพอกหน้าในอินสตาแกรม หลังจากที่ลงไปแล้วเราก็เพิ่งมานึกนะ ว่าเออ คนมันคิดไปได้นะ แต่สำหรับตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรมากเราคิดแค่ว่ามันก็แค่ตี 2 เพราะเวลาเราทำงานไม่เหมือนคนอื่น เราก็ไม่คิดอะไรไปมากกว่านั้น แค่คนที่เข้ามาคอมเมนต์ก็บอก

ว่าโอ้…นอนดึกกันจัง แต่เราไม่รู้สึก เพราะจริง ๆ มันก็คือเราเพิ่งเสร็จงาน แล้วโดเขาเอามาส์กมาให้ เพราะว่าอีกวันเรามีงานถ่ายต่อ แค่นั้นเอง แต่คนที่เข้ามา เขาคิดไปไหน ๆ แต่ผมเข้าใจเรื่องแบบนี้ เราห้ามความคิดใครไม่ได้ ต่อให้เราถ่ายรูปนั้นตอนบ่ายสอง คนก็คิดไปไหนมาไหนเหมือนกัน

คนสุดท้ายหรือเปล่าตอบไม่ได้ ไม่เคยวางไว้ คือของแบบนี้ถามเราฝั่งเดียวไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าวันหนึ่งเขาจะเดินจากไปผมก็รับได้นะ ถ้าวันหนึ่งต้องเปลี่ยนสถานภาพเป็นอย่างอื่นก็รับได้ เพราะคนเราต้องเดินไปข้างหน้า แต่ผมก็มีส่วนหนึ่งที่ผมเองก็รู้แหละว่าเขาเป็นห่วง แต่ไม่ใช่เฉพาะกับโดนัทนะ กับทุกคนแหละ คือเรื่องมอเตอร์ไซค์ เราชอบที่คนเป็นห่วง แต่ก่อนจะเป็นห่วงอยากให้เขาเชื่อใจเราก่อน”.    คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0