อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

เรือใบอาจไม่ต้องจ่ายเงินชดเชยเปเยกรินี

"เรือใบสีฟ้า" อาจได้รับส้มหล่นผลโต ไม่ต้องจ่ายเงินชดเชยมูลค่า 3.2 ล้านปอนด์ ให้กับ "มาลากา" ในการดึง "เปเยกรินี" มาคุมทีม หากสโมสรแดนกระทิงดุติดค่าจ้างกุนซือชาวชิลีครบ 3 เดือน เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 02.03 น.

แมนเชสเตอร์ ซิตี ทีมดังเงินหนาของอังกฤษ มีสิทธิ์รับส้มหล่นผลโต ส่งผลให้สามารถประหยัดเงินของสโมสรไปได้ถึง 3.2 ล้านปอนด์เลยทีเดียว เมื่อ "เดลิ มิร์เรอร์" สื่อดังแดนผู้ดี รายงานข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" อาจจะไม่ต้องจ่ายเงินชดเชยให้ มาลากา หากทีมดังแดนกระทิงดุไม่ยอมจ่ายเงินค่าจ้างที่ติดค้างอยู่ให้กับ มานูเอล เปเยกรินี กุนซือชาวชิลี

เปเยกรินี ตอบตกลงเป็นกุนซือคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี เรียบร้อยแล้ว แต่การแต่งตั้งต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากยังติดปัญหาเรื่องเงินชดเชยที่ "เรือใบสีฟ้า" ต้องจ่ายให้กับ มาลากา จำนวน 3.2 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่า แมนฯ ซิตี อาจจะไม่ต้องจ่ายเงินก้อนนี้ หากว่า มาลากา ไม่จ่ายค่าจ้างให้กับ เปเยกรินี ในเดือนหน้า เนื่องจากในสัญญาระบุไว้ว่า ถ้า มาลากา ค้างเงินค่าจ้าง เปเยกรินี 3 เดือน เขาจะเป็นอิสระจากพันธะสัญญาทันที และตอนนี้ เปเยกรินี ก็ไม่ได้รับเงินค่าจ้างมา 2 เดือนแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0